Browsing Category

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn đối với giới trẻ, vì vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đang được nhiều bạn quan tâm.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Xét nghiệm là một trong các ngành học có tính ứng dụng thực tế rất lớn và được xem là ngành rất quan trọng trong sự phát triển của nền Y học ngày nay. Trong những năm gần đây ngành Xét nghiệm Y học đang là xu hướng của đông đảo bạn trẻ để ý tới, với nhu cầu bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe trong xã hội ngày càng lớn, không chỉ vậy họ còn chú ý tới việc phòng bệnh, sử dụng các loại vac-xin để phòng các căn bệnh mới, đây chính là thời điểm ngành Xét nghiệm phát huy thế mạnh của mình.

Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiễm tra, giám sát những quy định vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Để giúp những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực tìm năng này, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm trong năm 2018 với điều kiện như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Bắt đầu từ năm 2016, tất cả những trường Cao đẳng trên toàn quốc, trong đó có trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải có những điều kiện như sau: Những thí sinh phải có quốc tịch Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để theo học và những thí sinh phải tốt nghiệp cấp 3. Nếu các thì sinh có đủ các điều kiện trên, thì có thể nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Khi các bạn học tại đây, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với những trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đơn giản như trên, thí sinh sẽ không phải chịu áp lực thi cử mà vẫn có thể theo học ngành mà mình thích. Với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2.5 năm, khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần có

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.

– Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.

Trong những năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nguyện vọng học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03 – 088 630 33 03