Browsing Category

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trước sức ép cạnh tranh công việc trong xã hội, để có được hướng đi mới với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, nhiều thí sinh đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tại sao thí sinh nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Nếu như những năm trước đây, để đẩy mạnh phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu nhân lực ngành kinh tế, Ngân hàng… là một yêu cầu cần thiết. Thay vì tuyển dụng khối ngành kinh tế thì Xã hội đang rất cần nguồn nhân lực ngành Y tế đặc biệt ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay được xem là ngành hot, nếu như điều dưỡng là cánh tay phải của bác sĩ thì kỹ thuật Xét nghiệm là cánh tay trái. Do vậy khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chình là quyết định đúng đắn và mang lại một tương lại hứa hẹn cho người học.

Để đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng TPHCM với những ngành đào tạo (Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược), hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu là uy tín chất lượng?

Một trong các nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sinh viên là môi trường đào tạo. Môi trường đào tạo tốt sẽ giúp cho sinh viên có bước đệm và nền tản vững chắc cho tương lai sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong việc đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, được các chuyên gia nhà tuyển dụng đánh giá cao trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Dược.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cùng với việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất, đồng thời kết hợp mô hình Nhà trường – Bệnh viện đã tạo điều kiến cho sinh viên hiểu rõ hơn thực tế.

Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng uy tín nhất hiện nay trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 Bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, trường mở thêm cơ sở đào tạo tại các thành phố như Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ, Đà Nẵng… đáp ứng nguyện vọng của thí sinh trên toàn quốc. vì vậy thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường gửi hồ trực tiếp về về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 099 630 33 03 – 088 630 33 03.