Browsing Category

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đại học không phải cánh cửa duy nhất cho các bạn yêu thích ngành Dược, các bạn có thể chọn học Văn bằng 2 ngành Dược TPHCM đây là con đường ngắn hơn để dẫn đến thành công.

Văn bằng 2 ngành Dược
Văn bằng 2 ngành Dược

Học Văn bằng 2 ngành Dược đầy hứa hẹn

Ra trường không có việc làm hoặc làm trái chuyên ngành của mình đây là thực trạng của sinh viên Việt Nam thời nay. Theo số liệu thống kê, mõi năm có đến hàng ngàn sinh viên thất nghiệp, có khoản 62% sinh viên phải làm trái chuyên ngành hoặc công việc không đảm bảo để nuôi sống bản thân ở các thành phố đắt đỏ như ngày nay. Không khó để tìm thấy một kỹ sư cử nhân kinh tế làm thuê ở những nhà máy, lãng phí tấm bằng cử nhân với 4 năm thanh xuân.

Thời gian không ngừng trôi không chờ ai cả và kiến thức không phải là thứ bất biến. Khi tấm bằng đại học trở nên không có giá trị, nhiều bạn vẫn cố “ngậm bồ hòn làm ngọt” vật lộn làm các công việc để kiếm sống.

Học Văn bằng 2 ngành Dược cơ hội việc làm sáng lạng

Cuộc sống ngày càng phát triển người dân ngày càng kiếm được nhiều tiền, đồng nghĩa với đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Bắt kịp xu hướng phát triển của ngành Dược trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng nhu cầu lớn về nguồn nhân lực, đủ tài đức, cho lĩnh vực y tế.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội và nhu cầu học tập của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và cơ hội được làm việc tại những bệnh viện,  trung tâm y tế, công ty nghiên cứu, phòng khám, viện nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc hoặc tham gia vào các dự án liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng được rộng mở.

Tự tin để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Để thành Dược sĩ giỏi có trình độ cao thì bạn phải trải qua quá trình học tập thật sự nghiêm túc và bài bản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là nơi đào tạo ra những dược sĩ chất lượng hàng đầu trong nước.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở Trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản lẫn chuyên sâu dưới sự dìu dắt những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Vì thế sinh viên khi ra trường cầm tấm bằng trên tay có thể tự tin ứng tuyển mọi đơn vị y tế.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bản sao có công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 02 Phong bì dán tem (ghi đầy đủ rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • 04 ảnh 3×4 thời gian chụp không quá 6 tháng

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược gửi về đơn vị tuyển sinh của Cao đẳng Y tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03 – 088 630 33 03.