Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Năm 2022 Tham gia liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng có phải thi đầu vào?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Năm 2022 Tham gia liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng có phải thi đầu vào?

Các thí sinh muốn tham gia khóa học liên thông từ trung cấp lên Cao Đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thì có phải thi đầu vào hay không và khi nào khai giảng khóa học?

Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng có phải thi đầu vào không?

Điều Dưỡng hiện nay là ngành học tiềm năng bởi nhu cầu tuyển dụng đang rất lớn, nhưng để nắm bắt cơ hội việc làm thăng tiến, mở rộng và tăng mức thu nhập ổn định thì các Điều dưỡng viên cần phải nâng cao trình độ chuyên môn lẫn tay nghề. Theo đó, Điều Dưỡng trung cấp cần phải tiếp học nâng cao trình độ năng lực bằng cách liên thông lên Cao đẳng, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu trong ngành nghề trong thời buổi hội nhập quốc tế.

Tại khu vực TPHCM, có rất nhiều trường đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao Đẳng Điều Dưỡng, trong số đó có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn vị uy tín nhận được nhiều sự qua tâm từ các thí sinh.

Tham gia lớp liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2022 có cần thi không?

Như từ năm 2018 trở về trước đăng ký Liên thông đều phải thi đầu vào, tuy nhiên từ năm 2018 trở đi Bộ LĐTB&XH cho phép các Trường Cao đẳng Y Dược được tự chủ trong xây dựng phương án tuyển sinh đầu vào. Theo đề án tuyển sinh đã thông báo năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch đào tạo và tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng bằng hình thức xét tuyển không qua thi cử rất thuận lợi, tất cả thí sinh trên phạm vị toàn cả nước đáp ứng được điều kiện đàu vào đều có thể tham gia.

Đăng ký Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển sau:

  • Đã tốt nghiệp và được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc hệ BTVH.
  • Không có tiền án tiền sự, lý lịch đảm bảo tốt, sức khỏe ổn định nhằm tham gia đầy đủ các môn học trong chương trình đào tạo.

Như vậy, có thể thấy hình thức tuyển sinh năm 2022 hệ Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng là khá đơn giản chỉ xét bằng cấp của thí sinh mà không trải qua kỳ thi đầu vào như nhiều năm trước đó. Do vậy, nếu có nhu cầu học Liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng có thể thực hiện đăng ký online và sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tham gia khóa học trong thời gian sớm nhất. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh và liên tục khai giảng các đợt trong năm.

Khóa Liên thông từ trung cấp lên Cao Đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM được quy định thời gian đào tạo là 15 tháng. Hoàn thành các môn học và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và đạt kết quả cao sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định hiện tại được ban hành của Luật GD Nghề nghiệp.

Đào tạo chuẩn hóa Điều dưỡng viên năm 2022

Cách xét tuyển lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông năm 2022 tại TPHCM

Nhà trường có các lớp học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung thời gian học linh động giúp bạn có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược các hệ đào tạo trực tuyến tại: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần khung giờ hành chính.

Thí sinh nộp hồ sơ theo mẫu về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian khung giờ hành chính các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author