Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì và điều kiện xét tuyển ra sao, là câu hỏi thường gặp được nhiều thí sinh quan tâm.

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược CS TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối từ thứ 2 đến chủ nhật để có thể thu xếp được thời gian vừa học vừa làm.

Các thí sinh muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần

Ưu điểm vượt trội có được khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM linh hoạt, thí sinh hoàn toàn có thể chọn học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho việc vừa học vừa làm của mình. Đặc biệt, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Y Dược CS TPHCM được rút ngắn khá nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, vì rút ngắn những môn chung để tập trung vào đào tạo những môn chuyên ngành.

  • Thời gian 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM…
  • Thời gian 20 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Tài chính, Ngân hàng, Báo chí, kỹ thuật….

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy trong vòng 30 ngày.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được áp dụng phương pháp đào tạo mới nhất hiện nay, có tính ứng dụng cao trong thực tế, đáp ứng được những yếu tố chuyên môn cần thiết và kỹ năng tay nghề cần có cho sinh viên khi ra trường. Cụ thể như, Trường sẽ áp dụng mô hình đào tạo Trường – Viện, học lý thuyết song song với thực hành, điều này giúp sinh viên làm quen với môi trường công việc thực tế từ sớm để sau này khi tốt nghiệp đi làm không bị bỡ ngỡ và theo kịp với công việc một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký tuyển sinh Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội không ngừng như hiện nay, để tìm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập ổn định, điều này không khó cũng không phải mà dễ nếu như bạn chọn sai ngành học và nơi đào tạo. Nếu ngay từ đầu bạn xác định chọn Cao đẳng Điều dưỡng hay từ Trung cấp Y Dược Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn đã đi đúng hướng, còn nếu bạn đã chọn chuyên ngành khác và tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết. Bởi ngành Điều dưỡng trong nước đang ở tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc ở những quốc gia phát triển như Nhật, CHLB Đức… đang không ngừng mở rộng. Ước tính hằng năm nước ta đưa vài nghìn nhân lực xuất khẩu sang những nước này.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh có thể chọn một trong các cách đăng ký sau đây:

– Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ của Nhà trường qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 2: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author