Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tăng cơ hội việc làm
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tăng cơ hội việc làm

Những năm qua sinh viên tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường đều tìm được một công việc ổn định.

Thông tin liên thông cao đẳng dược

Quy định đầu vào liên thông cao đẳng dược năm 2020

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo để ra bán thuốc tại các hiệu thuốc, quầy thuốc. Sinh viên hoàn toàn có thể tự tin để đảm nhận và chịu trách nhiệm trong những công việc khác trong quy trình sản xuất và bào chế cũng như cung cấp thuốc chữa bệnh đến người bệnh một cách bài bản và đạt chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Thí sinh có thể an tâm theo học tại trường với chương trình chuẩn đáp ứng yêu cầu ngành nghề mà các nhà tuyển dụng yêu cầu. Và để được tham gia theo học lớp liên thông Cao đẳng Dược thí sinh đảm bảo phải đáp ứng được các tiêu chí đơn giản như sau:

  • Đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe, không bắt buộc ngành Dược như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học,…
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật hiện hành của nhà nước.
  • Phạm vi tuyển sinh bao gồm: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và các thành phần dân tộc.
  • Khung thời gian học: Ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần thuận tiện cho sinh viên theo học vừa đảm bảo công việc hiện tại.

Trên là những thông tin quy định điều kiện đầu vào như trên bạn có thể tự tin đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 

Liên thông cao đẳng dược cuối tuần

Tăng cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Nếu bạn băn khoăn việc liên thông Cao đẳng Dược có mang lại lợi ích gì cho bản thân hay không thì chúng tôi xin trả lời cho bạn là hãy yên tâm vì Dược đang là ngành nghề mang lại cơ hội việc làm nhất hiện nay. Đây không chỉ là công việc tốt nhất dành cho giới trẻ mà có thể giúp bạn có thu nhập ổn định nhất có thể.

Xu hướng nghề nghiệp của các nước phát triển trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang đầu tư nhiều cho các hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ, các hoạt động cung cấp dịch vụ như ăn uống, năng khiếu cũng có cơ hội việc làm đảm bảo yêu cầu. Trong đó, Y Dược đang được xếp vào danh mục những ngành nghề không bao giờ lỗi thời hiện nay nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn. Chưa kể, sắp tới trên các cơ sở y tế cũng sẽ không tuyển dụng cán bộ nhân viên y tế trình độ Trung cấp mà sẽ chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Đây cũng sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên của Liên thông Cao đẳng Dược có thể có đầu ra chắc chắn sau khi ra trường.

Vì thế, theo các chuyên gia phân tích lựa chọn sau khi tốt nghiệp một ngành trong nhóm ngành Sức khỏe thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược theo các chuyên gia là lựa chọn phù hợp với thời điểm này và đảm bảo mức thu nhập ổn định. Nhất là khi quy định sắp tới của Bộ Y tế thì sắp tới nhằm đẩy mạnh đồng bộ hóa trình độ của nhân viên y tế ở các bệnh viện công lập thì quy định tuyển dụng chỉ áp dụng với những người có trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang học Trung cấp Y Dược thì nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngay để nắm chắc cơ hội cho tương lai của mình.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên lạc ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author