Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược TPHCM
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM với 5 ngành học quan trọng trong hệ thống ngành y tế, để mở ra cơ hội học tập đa dạng cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Hệ Văn bằng 2 là gì?

Với xu thế phát triển như ngày nay, việc học một văn bằng là vẫn chưa thể đáp ứng được của những nhà tuyển dụng lớn. Vì vậy, sau khi hoàn thành xong chương trình học đầu tiên, đa phần thí sinh đều có thể tự tìm cho bản thân một ngành học khác vừa có thêm kiến thức vừa mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp. Cũng từ đó, Văn bằng 2 là hình thức được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn ví như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Dược, VB 2 Đại học Y Dược….

Văn bằng 2 là văn bằng Đại học hoặc Cao đẳng thứ 2 được cấp cho người đã ít nhất có 1 bằng Đại học/Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Đây là cơ hội thuận lợi để các thí sinh có thể sở hữu cho mình những kiến thức cũng như bằng cấp để phục vụ cho công việc hiện tại.

5 ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM là chương trình học dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng Đại học/Cao đẳng. Người học có thể đăng ký một trong các chuyên ngành đào tạo hệ VB2 như sau:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để có thể đăng ký tuyển sinh những ngành học trên, thì thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, ngân hàng… được đăng ký học VB2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM… được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tại sao nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM?

Nhờ được học tập trong một ngôi trường đào tạo hiện đại, áp dụng mô hình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, sinh viên đã tốt nghiệp tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá tích cực từ phía những chuyên gia, nhà tuyển dụng và được ưu ái hơn so với các sinh viên của trường khác. Sở dĩ có được điều nay là do nhà trường không ngừng phát triển và đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị học tập hiện đại tối tân nhất, ngoài ra còn kết hợp với mô hình đào tạo Viện – Trường, giúp các em có cơ hội tiếp xúc vận hành những thiết bị máy móc cũng như nâng cao khả năng làm việc thực tế.

Đặc biệt hơn với thời gian đào tạo linh hoạt vào những buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp thí sinh học VB2 Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể chủ động lừa chọn được cho mình khung giờ học phù hợp với thời gian biểu của bản thân mình, vừa có thể đạt được mục đích học tập, vừa không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình nên rất phù hợp với những thí sinh vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author