TPHCM địa chỉ nào đào tạo cao đẳng dược chất lượng?

Để trở thành dược sĩ giỏi, các bạn thí sinh nên lựa chọn địa chỉ đào tạo cao đẳng dược chất lượng, đào tạo gắn liền với thực hành.

Địa chỉ đào tạo dược sĩ Cao đẳng tại TPHCM

Tại TPHCM địa chỉ nào đào tạo cao đẳng dược chất lượng?

Trong cuộc sống hiện đại, Ngành dược có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tốc độ gia tăng dân số, môi trường ô nhiễm,…khiến nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành Dược lại rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ theo học ngành Dược có thể tìm kiếm cho mình công việc ổn định sau khi ra trường. Nhưng trước hết các bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Khi lựa chọn môi trường học tập, thí sinh cần ưu tiên lựa chọn những Cao đẳng Dược uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm cho từng ngành đào tạo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Để có được môi trường học tập tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế để theo học. Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng khi các thí sinh tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược. Bởi đội ngũ giảng viên không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề, cũng như kỹ năng, kinh nghiệm sống cho sinh viên.

Nếu chọn theo học ngành dược, các bạn trẻ nên lựa chọn theo học tại các trường chuyên ngành, bởi những trường tập trung đào tạo lĩnh vực sức khỏe sẽ đem đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn mực, chuyên nghiệp và chất lượng. Tại TPHCM nói riêng, có khá nhiều trường đào tạo ngành dược trong đó, ngôi trường Cao đẳng thực hiện đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đưa mô hình bệnh viện vào giảng đường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng minh sự quan trọng của môi trường học và tính ứng dụng, thực hành trong học tập.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, Nhà trường còn là địa chỉ có mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y để các thí sinh có cơ hội học tập và thực hành.

Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự là có thể trở thành sinh viên của trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 là 03 năm.

Học cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Với phương châm tạo cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi ngành học tiềm năng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh năm 2020 với hình thức xét tuyển. Hình thức tuyển sinh khá thuận lợi, nếu đã đáp ứng được yêu cầu của nhà trường thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau là có thể trở thành sinh viên ngành dược:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về trường cao đẳng y dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author