Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên học ở đâu tại TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều người đổ xô học. Trong đó, có cả những đối tượng học không hề liên quan đến lĩnh vực Y Dược như Kế toán, Du lịch…

Vậy thì tại sao ngành học này lại thu hút nhiều người theo học đến như vậy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên học ở đâu tại TPHCM là tốt nhất?

Dược học hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai

Theo số liệu báo cáo những năm gần đây mà Tin tức Y Dược cập nhật được, thì ngành Dược nước ta đang chiếm giữ vị trí cao về tốc độ phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Như vậy, cũng có thể hiểu được rằng thị trường Dược phẩm Việt Nam đang rất phát triển.

Số lượng công ty Dược phẩm nước ngoài đầu tư vào nước ta ngày một nhiều. Từ thực tế này đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược trong nước cũng phải tăng cao tương ứng để đáp ứng nhu cầu đặt ra.

Đây chính là cơ hội lớn dành cho các cử nhân tốt nghiệp tại các ngôi trường Y Dược hàng đầu. Đặc biệt là cử nhân ở trình độ Cao đẳng Dược hiện đang thiếu hụt rất  nhiều tại các Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Công ty Hoá, Dược và Mỹ phẩm khắp cả nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM- Hướng đi mới cho người đã đi làm

Cơ hội việc làm ngành Dược không chỉ mở ra với những ai đang theo đuổi ngành học này. Mà ngay cả những người đang làm một ngành nghề khác cũng hoàn toàn có thể “chớp lấy thời cơ” hấp dẫn trên.

Bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh có một Văn bằng từ hệ Cao đẳng bất kỳ trở lên đều có thể trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Thời gian học rút ngắn chỉ từ 18- 20 tháng. Cụ thể:

Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm, Dược sĩ, Y học cổ truyền…

Thời gian học là 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở một ngành bất kỳ khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Ngành kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí, marketing..

Bên cạnh đó, lịch học được bố trí linh hoạt, chủ động vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần, thí sinh có thể yên tâm vừa đảm bảo việc học trên lớp vừa không ảnh hưởng đến công việc bên ngoài.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để đáp ứng các tiêu chuẩn của một người Dược sĩ thời hiện đại

Song song cùng việc chọn ngành học phù hợp, thí sinh cũng phải cân nhắc về việc tìm hiểu ngôi trường mà mình dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong tương lai.

Hiện nay đáp ứng được các tiêu chuẩn về đào tạo Dược sĩ của Bộ mới chỉ có một số ngôi trường Y Dược hàng đầu làm được. Trong đó, tại khu vực phía Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiêu biểu nhất.

Với thâm niên hàng chục năm trong công tác đào tạo Dược sĩ tại Việt Nam. Cùng với xu thế phát triển và đòi hỏi khắt khe của xã hội, chương trình đào tạo tại đây luôn có những thay đổi để bắt kịp thực tiễn bên ngoài.

Cụ thể, khung đào tạo của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường chủ động thiết kế theo hướng 70% thực hành và 30% lý thuyết. Cùng với việc tạo điều kiện giúp sinh viên được thực hành, thực tiễn trau dồi tay nghề ngay trong quá trình học. Nhờ vậy thế hệ Dược sĩ tương lai có thể vững vàng kỹ năng nghề và chuyên môn sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, xác định Y đức và Kiến thức chuyên ngành cũng là hai nền tảng không thể thiếu trong chương trình học. Do vậy, các Giảng viên luôn cố gắng sáng tạo trong phương pháp giảng dạy để truyền tải trọn vẹn, dễ hiểu nhất nguồn tri thức đến sinh viên.

Trải qua thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur, sinh viên được tạo điều kiện thực tập ngay tại Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Công ty Dược phẩm.. Từ đó tích luỹ được vốn kinh nghiệm quý giá là hành trang cho sự nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author