Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và cơ hội việc làm sau khi ra trường
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và cơ hội việc làm sau khi ra trường

Ngành Dược mang đế cơ hội việc làm cao. Vì vậy, VB2 Cao đẳng Dược TPHCM như sợi dây kết nối giúp người Dược sĩ tương lai có thể phát triển trên con đường của bản thân đã chọn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mang đến cho người học cơ hội gì?

 “Nhất y nhì dược” như một lời khẳng định vị trí của ngành Y Dược cực kì quan trọng trong xã hội ngày nay. Nhưng để có thể thành công trên con đường trở thành Dược sĩ, bạn cần trải qua quá trình học tập và rèn luyện thật nghiệm túc.

Theo như các chuyên gia, ngành Dược được xem như là ngành nghề ổn định về thu nhập cũng như việc làm. Đặc biết trong tình hình đất nước đang hướng tới mở cửa và hội nhập, tham gia vào những tổ chức kinh tế thế giới như một bệ phóng giúp ngành Dược trong nước phát triển mạnh mẽ.

Những nhà đầu tư trong và ngoài nước nhìn thấy được sự tiềm năng của ngành Dược đã không ngừng đầu tư về nguồn nhân lực cho ngành cũng theo đó mà tăng lên. Vì vậy, mong muốn chuyển đổi ngành nghề để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội hiện nay, cũng như để tăng cơ hội việc làm cho bản thân đã thu hút được nhiều bạn trẻ quyết tâm đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Theo học VB2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được học các kiến thức về ngành Dược từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học bài bản tại địa chỉ giáo dục uy tín sẽ là hành trang cực kì quan trọng giúp những Dược sĩ tương lai có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể hoàn thành tốt công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với tình hình nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược gia tăng như ngày nay, các Dược sĩ tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược sẽ có ngày cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để có cơ hội việc làm cao?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những đơn vị đang được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như khả năng tìm kiếm việc làm của những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Đúng vậy, khi kết thức thời gian học Vb2 Cao đẳng Dược TPHCM tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng Ca đẳng Dược chính quy. Mặt khác, bằng do Nhà Trường cấp có giá trị trên toàn quốc nên bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Như vậy, Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… với các vị trí khác nhau phụ thuộc vào trình độ, năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bộ phận Truyền thông và Việc làm với nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm đến sinh viên nếu có nhu cầu. Theo đó, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề xin việc ở đâu mà tập trung nhiều hơn trong việc trau dồi kỹ năng, kiến thức để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Thí sinh mong muốn học tập chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Đã có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh chỉ cần chuyển bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo quy định. Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ nên bạn có thể đến và đăng ký bất kỳ lúc nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author