Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Bằng liên thông cao đẳng dược so với chính quy như thế nào?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Bằng liên thông cao đẳng dược so với chính quy như thế nào?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng liên thông cao đẳng dược nhưng còn băn khoăn bằng liên thông so với bằng chính quy có gì khác. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Ngành dược phát triển không ngừng mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho các dược sĩ. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội yêu cầu nhân lực dược sĩ cũng từng bước tăng lên do đó dược sĩ trình độ trung cấp muốn theo đuổi ngành dược lâu dài cần phải liên thông lên trình độ cao hơn.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2020

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có như chính quy hay không?

Như chúng ta đã biết hình thức đào tạo liên thông mục đích chuẩn hóa trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cùng với đó là mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho người học. Đặc biệt đối với ngành dược, một ngành liên quan trục tiếp đến sức khỏe con người thì Liên thông không chỉ là cách thí sinh tự nâng cao kiến thức mà con đáp ứng xu hướng xã hội.

Thực tế yêu cầu của xã hội trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn là điều cần thiết nhằm đảm bảo trình độ của cán bộ Y tế luôn ở mức cao, đáp ứng được việc khám, chữa bệnh của người bệnh không ngừng gia tăng. Cùng với những ưu điểm trên đã thôi thúc không nhỏ bạn trẻ đăng ký liên thông cao đẳng dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Chương trình đào tạo liên thông dược sĩ gắn liền với thực hành thực tập để sau khi tốt nghiệp có thể vào làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp Dược phẩm,…và trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến những lợi ích chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng.

Việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược thí sinh có thể thi tuyển công chúc hoặc liên thông đại học để nâng cao năng lực.

Đào tạo liên thông cao đẳng dược tại TPHCM

Độ tuổi nào được phép liên thông?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội của Bộ LĐTB&XH, tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng đều có thể Liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp của mình.

Mặt khác số lượng thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược không ngừng gia tăng với nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trong quy định này không giới hạn độ tuổi đăng ký xét tuyển và chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có nghĩa tất cả đối tượng đều có thể tham gia) là hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên liên thông cao đẳng dược sẽ trải qua thời gian đào tạo 15 tháng đối với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và thời gian 18 tháng đối với những đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên khác ngành dược.

Thí sinh có nguyện vọng liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy đăng ký ngay hôm nay. Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc nhà trường trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author