Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc không?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có dễ xin việc không?

Giá trị bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp luôn là hai mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh khi quyết định theo đuổi bất kỳ ngành học nào. Và bằng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng như vậy.

Liệu rằng, với một ngành còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam thì cơ hội việc làm của cử nhân khi ra trường có cao không?

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao chóng mặt. Để đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh nhiều ngôi trường cũng đồng loạt mở ra các chương trình đào tạo Liên thông Xét nghiệm vào khung giờ thứ 7, chủ nhật, hoặc ngoài giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được xem là phương án lý tưởng để chuẩn hoá trình độ năng lực Cán bộ Y tế từ hệ Cao đẳng trở lên theo thông tư 26 của Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH. Bên cạnh đó, thời gian liên thông rút ngắn chỉ từ 15- 18 tháng cũng giúp người học nhanh chóng hoàn thiện kiến thức chuyên sâu để ra nghề, ổn định thu nhập. Tuy nhiên, bằng cấp sau khi liên thông có dễ xin việc không cũng như cơ hội nghề nghiệp như thế nào thì vẫn là dấu hỏi lớn cần có câu trả lời thích hợp.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có dễ xin việc không?

Thực tế, cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống càng nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cũng được đặt lên hàng đầu.

Mặt khác, ngành Xét nghiệm dù đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ. Thống kê cho thấy số lượng Cán bộ Xét nghiệm tại Việt Nam đang ở mức vô cùng hạn chế. Các bệnh viện, Cơ sở Y tế rất “đau đầu” trong việc tuyển dụng ứng viên cho ngành Xét nghiệm. Bởi lẽ, số người theo học ngành này quá ít ỏi, luôn phải có những chính sách lương thưởng hấp dẫn để thu hút hiền tài. Đây cũng là lợi thế lớn dành cho những ai đang và sẽ theo đuổi ngành học đầy tiềm năng này.

Tuy vậy, đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Việt Nam hiện số ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng vẫn còn hiếm hoi. Trong đó tại khu vực phía Nam mới chỉ có  Cao đẳng Y Dược Pasteur và Cao đẳng Dược TPHCM là hai ngôi trường đáp ứng được chuẩn đầu ra từ Bộ. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Theo học ở một ngôi trường chất lượng, trải qua đào tạo bài bản, đồng nghĩa rằng năng lực và kỹ năng của cử nhân tốt nghiệp cũng tốt hơn hẳn. Nhờ vậy, các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các Bệnh viện, Cơ sở Y tế lớn khi ra trường với mức lương hấp dẫn hơn mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Đối với Cử nhân tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Bằng này có hiệu lực trên toàn quốc, trực thuộc Bộ LĐTB& XH, chúng ta có thể tham gia làm việc trong hệ thống Y tế hoặc liên thông lên Đại học Xét nghiệm nếu có nguyện vọng học tập. Ngoài ra, với những ai yêu thích công việc giảng dạy thì cơ hội trở thành Giảng viên Y Dược cũng hoàn toàn trong tầm tay.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét  nghiệm TPHCM 2019

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2019 thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu đó là:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp một ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khoẻ như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,..
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật

Hiện nay nhu cầu nhân lực đối với ngành Xét nghiệm đang rất sát sao. Do vậy, thời gian đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu từ ngày 1/1/2019. Mọi thí sinh có nguyện vọng học tập tranh thủ cập nhật thông tin tuyển sinh và đăng ký xét tuyển theo đúng quy định Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author