Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những gì?

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có mong muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Ngày nay, ngành Y tế muốn hoạt động và hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng xã hội thì cần sự góp sức của tất cả các chuyên ngành như Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…Trong hoạt động chung của toàn ngành Y tế, ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Có một sự thật không thể phủ nhận là ngày nay, nếu như không có sự hỗ trợ, giúp sức của cán bộ ngành Điều dưỡng thì bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mặc dù đóng vai trò quan trọng nhưng có một thực tế xảy ra đối với ngành Điều dưỡng hiện nay chính là ngành nghề này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, cần được bổ sung gấp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Sự thiếu hụt nhân lực của ngành Điều dưỡng đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học, sinh viên theo học Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông chỉ cần có kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng tay nghề thì hoàn toàn có khả năng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn được học với mức thu nhập đáng mơ ước, không bao giờ lo sợ thất nghiệp, thiếu việc làm.

Năm 2020, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tùy vào từng trường hợp người học cụ thể mà có khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau. Theo đó trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Chuẩn bị Bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author