Dễ dàng với 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ với Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có thể dễ dàng với 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà trường cho phép, giúp các bạn nhanh chóng nhận được thông tin trúng tuyển như mong muốn.

Tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm
Tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm

Khi xã hội càng phát triển, Xét nghiệm ngày nay có vai trò to lớn trong việc tạo ra những thành tựu của nền Y học hiện đại. Điểm qua một vài kết quả “ấn tượng” của ngành Y tế nhờ ứng dụng những Kỹ thuật Xét nghiệm có thể thấy nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim, thoái hóa điểm vàng,… được phát hiện sớm và ngăn ngừa ngay khi chưa xuất hiện dấu hiệu, nhờ đó giúp con người kéo dài tuổi thọ. Do đó, ngành Xét nghiệm luôn được đầu tư phát triển về cả chất lượng những Kỹ thuật viên làm Xét nghiệm và cả các máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại. Đặc biệt, trong bối cảnh nhu cầu của con người hướng đến một cơ thể khỏe mạnh, ngành Y tế càng phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Vì sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM?

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là hạt nhân quan trọng, quyết định đến sự thành bại của công việc làm Xét nghiệm Y học, vì thế, bản thân họ phải trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Nền Y học đang thay đổi từng ngày để đáp ứng việc khám chữa bệnh cho nhân dân, do đó họ cũng cần linh hoạt và năng động tìm tòi, khám phá những tri thức mới.

Nhiệt huyết nghề nghiệp ấy không dễ gì có được nếu như bản thân người học không được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, truyền được tình yêu nghề cho sinh viên. Thấu hiểu sâu sắc điều ấy, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp học dành cho thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm.

Cao đẳng Xét nghiệm được tổ chức học vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thời gian đào tạo dành cho sinh viên ngành này được quy định là 3 năm và chuẩn đầu ra của sinh viên đảm bảo những yêu cầu cơ bản của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Do đó, chương trình học của các bạn có số giờ thực hành chiếm ưu thế, đến 70% để tạo ra nhiều cơ hội cho bạn được thực hiện nhiều thí nghiệm và rèn luyện kỹ năng Xét nghiệm lâm sàng.

Để đảm bảo môi trường học tập thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, vì thế bên cạnh việc được học trong lớp học thoải mái, sinh viên cũng được học thực hành trong các phòng đầy đủ thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Đặc biệt, các bạn được thực tế tại Bệnh viện, đây là cơ hội quý để bạn thể hiện bản lĩnh với những kiến thức đã học trên giảng đường và có thể nhận được những lời mời tuyển dụng đắt giá. Vì thế bạn có thể an tâm khi được đào tạo tại một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TP.HCM.

Cao Đẳng Xét Nghiệm Chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao Đẳng Xét Nghiệm Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ gì khi xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Năm 2018, Nhà trường xét tuyển học bạ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và có nguyện vọng theo đuổi nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Cùng với điều kiện tuyển sinh rộng mở, các khóa học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM được khai giảng liên tục. Vì thế, thí sinh có thể chuẩn bị những hồ sơ xét tuyển sau để gửi về cho Nhà trường:

  • 01 Phiếu ĐKXT (theo mẫu của Nhà trường đã công bố năm 2018).
  • 02 Bản photo và công chứng: Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 (nếu đối tượng vừa thi THPT Quốc gia của năm 2018), nếu là thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước thì nộp bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • 01 bản photo công chứng nếu có các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên.
  • 01 Bản photo + công chứng: Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo + công chứng: Học bạ THPT (BTVH).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh (ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
  • 01 Phong bì có ghi đầy đủ thông tin người nhận (chú ý tên + số điện thoại + địa chỉ).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách nào?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đã nêu, thí sinh có thể gửi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn để xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo các cách:

  1. Thí sinh truy cập vào link: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen và điền đầy đủ thông tin, chú ý ghi ngành Xét tuyển là Cao đẳng Xét nghiệm.
  2. Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường tại 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
  3. Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp để ghi danh và tư vấn rõ ràng hơn.

Địa chỉ liên lạc tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author