Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng cao ở đâu?

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM uy tín và chất lượng là yếu tố quyết định giúp mở ra hướng đi tương lai tươi sáng cho người học.

Nghề Dược – chìa khóa vàng giúp người học có tương lai tươi sáng

Tại Việt Nam, nhiều cơ sở Y tế đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực Dược sĩ cả về chất lượng lẫn số lượng. Do đó việc theo đuổi ngành Dược trong bối cảnh hiện tại là lựa chọn sáng suốt, phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên có thể làm tại những cơ sở Y tế, công ty kinh doanh Dược phẩm, Trường Cao đẳng Y Dược,… Theo Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, những công việc hấp dẫn, đem lại nguồn thu nhập cao cho nhiều bạn trẻ hiện nay là Trình dược viên, Giảng viên Y Dược, Công nhân làm việc trong các nhà máy, tập đoàn sản xuất thuốc, nhân viên bán thuốc tại các quầy thuốc nhà thuốc, Kiểm nghiên viên trong lĩnh vực Dược,….

Thêm vào đó, với chuyên môn sâu sắc về ngành Dược, nghề Dược không chỉ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe bản thân mà còn có thể giúp đỡ những người xung quanh.

Với những lợi thế về cơ hội nghề nghiệp cũng như nguồn thu nhập khá ổn định, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra hướng đi mới giúp sinh viên có thể thay đổi tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu có chương trình đào tạo tốt?

Hiện nay, một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược THCM cuối tuần hấp dẫn sinh viên là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Thực hiện mục tiêu cao cả đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở Y tế trên cả nước, Nhà trường hiện đang có những thay đổi về phương hướng đào tạo để các bạn có được môi trường học tập tốt nhất.

Với việc áp dụng mô hình Viện – Trường, kết hợp với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, sự tiện ích của cơ sở vật chất, sinh viên ngành Dược được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu của người làm Dược chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện thêm với các kỹ năng mềm bổ ích, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng tiếng anh, kỹ năng thuyết trình, hay làm việc nhóm,… Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn là nơi đào tạo chuyên nghiệp các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu,… giúp nhiều người hiện thực hóa ước mơ trở thành người làm Y Dược giỏi, thành công.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ hành trang về tri thức, kỹ năng và thái độ, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa với những kinh nghiệm thực tế đã có  được trong quá trình thực tập ở Bệnh viện khi đang học, sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có thể dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên thuộc lĩnh vực Y Dược. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn thu hút thí sinh đăng kí theo học. Với lợi thế đó, năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ VB2 Cao đẳng Dược sĩ cho các đối tượng đã có 1 bằng thuộc trình độ Cao đẳng trở lên và có đam mê với lĩnh vực Dược học.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, sinh viên được hưởng mức học phí khá rẻ chỉ 940.000 / tháng.

Để tham gia học tập, thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn ngay. Mọi thắc mắc có thể liên hệ các địa chỉ của Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author