Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 là gì?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 là gì?

Em đang muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019. Tuy nhiên, em vẫn đang không biết điều kiện xét tuyển của trường là gì?

Hiện nay, ngành Điều dưỡng luôn chứng tỏ được ưu thế của mình trong mọi tình huống. Đặc biệt giữa bối cảnh các ngành nghề đang bị bão hòa như hiện nay, ngành Điều dưỡng không những không bị xoáy mòn cùng dòng chảy mà ngược lại còn thổi bùng sức mạnh hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  với điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai không còn là quá khó nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của Bộ và Nhà trường đề ra. Theo đó, sinh viên chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp ở hệ Cao đẳng trở lên và không trong thời gina thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng dạy và học. Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhà trường đưa ra, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng với môi trường giảng dạy tiên tiến, có đầy đủ trang thiết bị dạy học. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư ra mô hình Viên – Trường giúp sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào, giúp sinh viên tránh được những bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Sau khi hoàn tất thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể vừa đi làm lại vừa liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ đề ra. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn vững vàng để có thể theo đuổi ngành.

Như vậy, nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đừng nên lo lắng tới điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn chỉ cần đã có tấm bằng Đại học hay Cao đẳng dù nằm trong nhóm ngành Sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành Sức khỏe đều có cơ hội trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn hay để tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển nhưng bạn cần chắc chắn mình là đối tượng có thể học để tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình làm thủ tục. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng, trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở những ngành mình mong muốn.

Theo đó, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author