Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Hình thức thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Hình thức thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng thi đầu vào, vì thế thí sinh có nguyện vọng học liên thông cao đẳng Xét nghiệm cần nắm rõ hình thức thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để chuẩn bị tốt khi thi đàu vào.

Trong năm 2018 thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có gì mới?

Theo như Bộ quy định, nếu ở hệ Cao đẳng chính quy nhóm ngành sức khỏe hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng, sẽ không áp dụng hình thức thi tuyển mà chỉ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng dựa theo kết quả học tập của thí sinh, còn đối với hệ liên thông Cao đẳng thì nhà trường sẽ tổ chức thi để đảm bảo chất lượng đầu vào. Tuy hình thức tuyển sinh hệ Liên thông phức tạp hơn các hệ các nhưng thí sinh không phải lo lắng vì kỳ thi được tổ chức chỉ có 3 môn thi chính: cơ sở ngành, chuyên ngành, cơ sở, với lượng kiến thức được giới hạn ở cấp độ Trung cấp và phù hợp với trình độ học lức của nhiều đối tượng thí sinh.

Với hình thức thi tuyển trên, để đậu kỳ thì đầu vào thí sinh cần thí 3 môn không có môn nào bị điểm liệt (điểm 0) và 3 môn đều trên 5 điểm trở lên. Thêm một điểm mới nữa là trong năm 2018 nhà trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, liên tục nhận hồ sơ trong tất cả những ngày trong tuần trong giờ hành chính, vậy nên nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi vê ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Quận Tân Phú, TPHCM.

Điều kiện để đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường
Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp nhóm ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm, còn đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác Xét nghiệm thuốc nhóm ngành sức khỏe thì phải học thêm 3 tháng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, theo đúng quy định ban hành.

Sau khi đã nắm rõ cách thức thi tuyển cũng như điều kiện tuyển sinh của trường, nếu thí sinh có nguyện vọng thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ quan trọng như sau:

–        Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ;

–        Bản photo (có công chứng) bằng Tốt Nghiệp Trung cấp và tương đương: 02 bản

–        Bản sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương nơi sinh sống: 02 bản

–        Bản photo (có công chứng) sổ học bạ và bảng điểm Trung cấp: 02 bản

–        02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc.

–        Những giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

–        Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)

–        04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)

Với bộ hồ sơ này thì sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author