Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần học đâu?

Bạn muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cuối tuần để vừa tiện việc học vừa không ảnh hưởng đến công việc cơ quan?

Tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược
Tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược

Bạn đã tìm hiểu nhiều Ngôi trường nhưng vẫn chưa tìm được nơi nào phù hợp, đủ uy tín và có chất lượng giảng dạy đảm bảo?

Không còn lo lắng nữa nhé. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM chính là địa chỉ tin cậy bạn tìm kiếm bấy lâu. Theo  đánh giá của nhiều Y Bác sĩ đầu ngành thì ngôi trường này có chất lượng đào tạo tốt, sinh viên tốt nghiệp đảm bảo chuẩn đầu ra của Bộ, là lựa chọn thích hợp cho những người muốn liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và chặng đường gian nan tìm địa chỉ đào tạo cuối tuần chất lượng

Theo đó những năm gần đây nhu cầu Liên thông Cao đẳng các nhóm ngành sức khoẻ như Dược, Xét nghiệm, Hộ Sinh, Điều dưỡng,.. đang ngày một tăng cao. Trong đó chỉ tính riêng mỗi ngành Dược mỗi năm có hàng chục ngàn thí sinh đăng ký Liên thông ở nhiều ngôi trường trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, do nhu cầu học tăng cùng với việc thiếu hụt nhân lực Y tế dẫn tới nhiều trường triển khai tuyển sinh ồ ạt, chất lượng đào tạo không được đảm bảo.

Ghi nhận tại nhiều Bệnh viện tại TPHCM cho biết có những Cán bộ Y tế dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn bỡ ngỡ, lạ lẫm với công việc. Một số khác thì yếu kỹ năng không thể đáp ứng yêu cầu công việc nên đã bị sa thải.

Thực tế này tạo nên tâm lý lo lắng, căng thẳng cho số đông thí sinh khi quyết định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Liệu đâu mới là ngôi trường chất lượng đủ uy tín để yên tâm theo đuổi việc học tới cùng. Vì thực chất mục đích của việc Liên thông cũng là để hoàn thiện những yếu tố cần thiết chuẩn bị cho con đường thăng tiến sau này. Tuy nhiên ngay cả chất lượng đào tạo còn không đảm bảo thì làm sao chắc chắn trình độ của sinh viên sau khi Liên thông sẽ được đánh giá cao?

Bên cạnh đó, đối tượng Liên thông chủ yếu là người đã đi làm, họ không có nhiều thời gian rảnh rỗi nên mong muốn lịch học vào cuối tuần để vừa đảm bảo hiệu quả học tập vừa không ảnh hưởng công việc cơ quan. Tuy nhiên không có nhiều ngôi trường đáp ứng được điều này, vì vậy chặng đường tìm kiếm một địa chỉ lý tưởng thực sự khó khăn với nhiều người.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM – Cánh cửa lý tưởng Liên thông Cao đẳng Dược

Thấu hiểu những băn khoăn trên của số đông thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện tối đa cho người đi làm. Bên cạnh đó Nhà Trường chủ trương đào tạo Cán Bộ Y tế “Sâu Y lý- Giỏi Y thuật- Giàu Y đức”. Chính vì vậy mô hình học tập được thiết kế theo hướng Bệnh viện- Trường học tạo điều kiện tối đa để sinh viên thực hành, thực tế ngay từ năm nhất. Thông qua quá trình tiếp xúc thực tiễn công việc sinh viên được trau dồi và tích luỹ vốn kinh nghiệm quý báu phục vụ cho sự nghiệp sau này.

Ngoài ra, song song với học trên lớp và thực hành chuyên môn, sinh viên còn được học Kiến thức Y đức, chuẩn bị những yếu tố cần thiết để trở thành một người Dược sĩ hội tụ Tâm- Tài- Đức.

Với những cống hiến to lớn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong sự nghiệp trồng người, nhiều năm qua Nhà Trường cũng chính là tập thể đi đầu thuộc top các Trường Cao đẳng Y dược nên học nhất tại TPHCM.

Ghi nhận cho thấy Năng lực của sinh viên Nhà Trường mỗi năm luôn được các Đơn vị tuyển dụng là Bệnh viện, Cơ sở Y tế trên TPHCM đánh giá cao.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những gì?

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục sau đây:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khoẻ nhưng không phải ngành Dược)
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định dành cho xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hiện nay vì nhu cầu học cao nên Nhà Trường khai giảng nhiều lớp trong năm, sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh đến Văn Phòng Trường gần nhất để nộp trực tiếp và lắng nghe tư vấn từ Cán Bộ tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author