Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, du học Nhật trong tầm tay

Nhật Bản được đánh giá là một trong những mảnh đất tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những Điều dưỡng viên tương lai, nhận thấy cơ hội ấy nhiều bạn đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, để đi du học Nhật và làm việc bên ấy dễ dàng.

Điều dưỡng viên tại Nhật – một trong những công việc đắt giá nhất hiện nay

Nhật Bản được đánh giá là nước có số lượng dân số đông thứ 10 trên thế giới. Theo những số liệu từ kết quả điều tra về dân số tại Nhật, hơn 1/5 dân số ở đây có độ tuổi 65 trở lên. Sự già hóa dẫn số đã dẫn đến việc phải điều chỉnh về nguồn nhân lực đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Điều dưỡng viên là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều nhất trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, ngành Y tế của đất nước Nhật Bản đang thiếu khoảng 2000 vị trí Điều dưỡng viên. Mỗi năm sinh viên Nhật học ngành Điều dưỡng ra trường không đủ cung ứng theo yêu cầu của các cơ sở Y tế, vì vậy nhiều Công ty trung gian tại Nhật đã hợp tác với Việt Nam để đưa những Điều dưỡng người Việt sang Nhật làm việc. Mức lương mà họ nhận được cũng không hề nhỏ, bởi một tháng, thu nhập của một Điều dưỡng viên khoảng 20-30 triệu đồng/tháng. Vì thế, cơ hội dành cho những bạn đang theo học ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược vô cùng lớn.

Từ năm 2012, nhiều chương trình hợp tác tuyển dụng giữa Nhật Bản và Việt Nam về chương trình điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam sang Nhật làm việc. Ứng viên Việt Nam có thể làm việc tại các Bệnh viện, Viện dưỡng lão hoặc Trung tâm y tế… ở  Nhật Bản. 

Với những bạn đã bỏ lỡ cơ hội học ngành Điều dưỡng tại một cơ sở uy tín tại TP.HCM, bạn có thể lựa chọn học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM để làm Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM được mở vào cuối tuần, dành cho những đối tượng là người đã tốt nghiệp một ngành học bất kì (có thể thuộc nhóm Y Dược hoặc không) ở trình độ Cao đẳng trở lên.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm qua, Nhà trường luôn hướng tới việc đào tạo sinh viên trở thành những Điều dưỡng viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà xã hội yêu cầu.

Để giúp các bạn có một hành trang kiến thức vững chắc, Nhà trường đã kết hợp đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó, thời gian các bạn được thực hành chiếm đến hơn 65% thời gian học. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học thêm nhiều kiến thức quý giá với các buổi thực tế lâm sàng tại bệnh viện. Đây là dịp để các bạn áp dụng các lý thuyết đã học vào môi trường thực tế. Đồng thời thông qua các buổi thực tập, sinh viên được đóng vai trò là một Điều dưỡng viên, nhờ đó mà thấu hiểu sâu sắc hơn nhờ những vinh quang cũng như những khó khăn mà nghề nghiệp mang lại.

Sau khi hoàn thành khóa học từ 18 – 20 tháng, sinh viên có thể có được tấm bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng để ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mong muốn. Hơn nữa với những kiến thức đã học, cùng nhiệt huyết của tình yêu nghề, và những nét đẹp phẩm chất truyền thống của người dân Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tin rằng bạn có đủ bản lĩnh để cạnh tranh với các đối thủ khác, hoàn toàn phù hợp để làm việc tại Nhật nếu mong muốn.

Phương châm đào tạo của nhà trường là “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Hằng năm, nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 , ngành Điều dưỡng đều trở thành những cán bộ, nhân viên Y tế giỏi giang, được người dân tin tưởng.

Để trở thành sinh viên nhà trường, bạn có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Nhà trường. Hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký học ngành Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh đăng kí học.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh phải có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh (được chụp gần đây, tức không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại của chuyên ngành đã học đính kèm bảng điểm tương ứng.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author