Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 để chạm tay vào ước mơ
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 để chạm tay vào ước mơ

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 để chạm tay vào ước mơ có được một công việc phù hợp theo yêu cầu chuẩn hóa trình độ cao đẳng với mức lương tốt.

Thông tin liên thông cao đẳng xét nghiệm

Hình thức đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm giúp cho thí sinh hiện đang có bằng trung cấp y dược có thể năng cao kiến thức ở trình độ cao đẳng. Nhu cầu liên thông hiện nay rất lớn trước thông tư bắt buộc chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng của Bộ.

Liên thông cao đẳng xét nghiệm tỏa sáng tương lai

Cùng với ngành dược, điều dưỡng trong khối ngành Y Dược thì ngành xét nghiệm luôn là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn học sinh cũng như nhiều bạn trẻ khác.

Nhà trường hiện đào tạo ngành xét nghiệm với 3 hệ gồm chính quy văn bằng 2 và liên thông. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh để trau dồi và bổ sung kiến thức cho bản thân. Thực tế hiện nay ngành này đang yêu cầu cao về chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho sinh viên và thực sự là môi trường đào tạo lý tưởng cho bạn.

Khi bạn chọn học liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên liên thông Đại học Xét nghiệm sau này với thời gian ngắn hơn.

Đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm tốt nhất tại TPHCM

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang triển khai mở các lớp liên thông, xét tuyển, ở tất cả các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh có nhu cầu. Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống bệnh viện và chương trình đào tạo trường và viện để có thể nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm vào cuối tuần

Cùng với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm và hệ thống máy móc đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, Liên thông, văn bằng 2.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 mất bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa có thể đi làm nhà trường tổ chức đào tạo vào 2 ngày T7 & CN. Thời gian đào tạo chỉ là 1,3 năm hợp với điều kiện và mong muốn của học viên.

Bởi vậy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, bên cạnh các ngành hấp dẫn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký trong giờ hành chính ở tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author