Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu tốt nhất?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Địa chỉ Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu tốt nhất?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại địa chỉ đào tạo chất lượng là một phần quan trọng giúp bạn trở thành những Kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề cao trong tương lai.

Theo như khảo sát tự Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH thì tính tới năm 2020, thì số lượng sinh viên tốt nghiệp ở các trường Cao đẳng Y – Dược vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu về nguồn nhân lực đang thiếu hụt trong xã hội hiện nay. Đặc biết cơ hội việc làm cũng với mức lương cao cũng chính là một trong những điểm không thể bỏ qua về ngành nghề này. Đây cũng chính là điều quan trọng nhất thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Bên cạnh đó, để đáp ứng yêu câu chuẩn hóa về cán bộ ngành y tế đến năm 2021, tất cả những cơ sở y tế nhà nước chỉ tuyển dụng cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên, buộc những thi sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp phải Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để có thể tiếp tục làm việc cho các cơ sở nhà nước. Theo đó Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM không chỉ là con đường cần mà còn đủ để bạn phát triển ngành nghề cũng như là cơ hội của bản thân.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, tuyển sinh về các ngành Y dược hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM đã được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Không dừng lại ở đó, nhà trường vẫn không ngừng nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị học tập, cập nhật liên tục các chương trình học gắn liền lý thuyết và thực hành, cùng với đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao để có thể đáp ứng được xu hướng phát triển cảu y học thế giới.

Không những vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có bệnh viện riêng để phục vụ chăm sóc chữa bệnh của người dân đồng thời cũng là nơi thực hành dành cho sinh viên của trường và có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn từ những lần thực hành. Nhà trường lấy trình độ tay nghề của sinh viên là thuốc đo nên đã áp dụng chương trình đào tạo tập chung vào thực hành, với thời gian học thực hành là 70% và lý thuyết là 30% trong tổng số thời gian học. Đấy chính là ưu điểm của Trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được và có lẽ điều này đã tạo sức hấp dẫn đối với lượng lớn thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nếu bạn đã quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trong bộ hồ sơ sau:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh theo quy định. Khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Nhà trường, thí sinh sẽ nhận được phản hồi từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author