Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Năm 2022 Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được không?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Năm 2022 Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được không?

Năm 2022 các bạn thí sinh đã có bằng Y sĩ đa khoa muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định có được hay không, nếu được thì khi nào sẽ mở khóa đào tạo?

Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được không?

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng và để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh không thể thiếu đổi ngũ điều dưỡng viên giỏi. Do đó xu hướng hiện nay nhiều bạn thí sinh tốt nghiệp trung cấp ngành y dược muốn học lên cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn và mức thu nhập tốt so với nhiều ngành nghề khác.

Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua luôn là địa chỉ hàng đầu đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng được Bộ Y tế công nhận và được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn. Nhà trường thường xuyên có tổ chức các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng tổ chức đào tạo vào cuối tuần để tạo điều kiện cho những người đã đi làm có cơ hội học tập tại trường.

Nếu như trước đây chỉ cho phép thí sinh học lên đúng ngành tức là phải có trình độ Trung cấp Điều dưỡng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nay thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng. Theo quy định hệ đào tạo này được gọi là chính quy 2 năm.

Khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có nhiều ưu điểm như là:

  • Thời gian học được Nhà trường sắp xếp linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh (học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần);
  • Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành thực tập, chú trọng đào tạo thực hành nâng cao tay nghề, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị bài bản kiến thức để ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề.
  • Trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu từ đó thực hiện những công việc của Điều dưỡng viên tại bệnh viện, trung tâm y tế,… đồng thời giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích áp dụng trong cuộc sống để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình.

Mở khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm học cuối tuần

Lớp Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần khai giảng khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục lớp Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao. Chính vì thể nếu bạn có nhu cầu theo học thì hãy đăng ký ngay từ bây giờ để Nhà trường lưu thông tin và sớm thông báo cho bạn khi có lớp học.

Để đăng ký tham gia các bạn thí sinh có thể thực hiện bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen hoặc có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Bảng điểm trung cấp, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, 04 ảnh 3×4.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại các cơ sở TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author