Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được thi viên chức không?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được thi viên chức không?

Tôi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, xin hỏi là bằng liên thông có được thi viên chức ngành Y tế không, nhà trường có mở lớp cuối tuần không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao trong hệ thông ngành Y tế. Đóng vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, đội ngũ Điều dưỡng viên tại các bệnh thường chiếm đa số, theo như quy định thì số lượng Điều dưỡng viên tại bệnh viện trung bình phải đạt 70% thì mới đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đây cũng là ngành có chỉ tiêu tuyển dụng cao trong những đợt thi tuyển viên chức y tế.

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được thi viên chức không?

Trong xã hội ngày nay để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, Bộ Y tế yêu cầu những cơ sở y tế/bệnh viện phải chuẩn hóa trình độ đội ngũ cán bộ Y tế, trong đó Điều dưỡng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế nếu bạn đang làm việc trong ngành Y tế mà có bằng tốt nghiệp trung cấp thì cần phải tranh thủ đi học liên thông lên cao đẳng để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Với tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo đúng quy định.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học cuối tuần.

Để đáp ứng mong muốn theo học liên thông ngành Điều dưỡng của đông đảo học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp rung cấp ở một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng, kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Hộ sinh, Dược. Trường có lớp học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thời gian đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng là 15 tháng đổi với liên thông cùng chuyên ngành, như từ trung cấp điều dưỡng lên cao đẳng điều dưỡng, còn liên thông khác chuyên ngành thì thời gian đào cộng thêm 3 tháng để chuyển chuyển đổi văn bằng phù hợp với ngành dự tuyển.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 gồm những gì?

Nếu thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author