Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Những lợi ích và cơ hội đem lại của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Những lợi ích và cơ hội đem lại của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học Văn bằng 2 đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn thí sinh, vì những lợi ích của việc Học văn bằng 2 cao đẳng Xét Nghiệm cho những bạn sinh viên là vô cùng lơn.

  1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nâng tầm kiến thức vững chắc

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những hệ đào tạo được Bộ TB&XH cấp phép và giao chỉ tiêu. Vì vậy, trong thời gian học, tất cả sinh viên học Văn bằng 2 đều được đào tạo với chương trình theo chuẩn quốc gia của ngành Y dược.

Vì do được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, nên chương trình học ở trường được kiểm soát một cách gắt gao về chất lượng. Những giáo trình được biên soạn dễ hiểu, chú trọng tới những buổi thực hành. Đội ngủ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao bài bản. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ giúp các sinh viên theo dõi và nắm bắt được bài học một cách nhanh nhất cũng như thành thạo những thao tác, kỹ năng.

  1. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tạo ra nhiều cơ hội mới

Nguyên nhân chủ yếu theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra là những bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đó là tìm các cơ hội việc làm mới. Khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ được nhà trường cấp bằng chính quy trong vòng 30 ngày kể từ khi tốt nghiệp và có giá trị tương đương với các đối tượng học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Vì vậy, sinh viên khi ra trường có thêm một cơ hội mới trong công việc, hoàn toàn có thể xin vào những cơ quan liên quan tới Y Dược như bệnh viện, cơ sở y tế… trên cả nước.

Xã hội không ngừng phát triển, dân số cùng với đó gia tăng nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Chính điều này đã làm nhu cầu về lực lượng lao động ngành chăm sóc sức khỏe vô cùng lớn và mở ra cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên, dù có tốt nghiệp ở bất kì hệ đào tạo nào, các bạn sinh viên cũng sẽ phải phải lo lắng bị thất nghiệp.

Vì vậy, bối cảnh tình trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng khối ngành kỹ thuật, kinh tế, xã hội… khó kiếm được việc làm, thì rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã chọn học thêm văn bằng 2 để có thêm cơ hội việc làm, để tự chủ về kinh tế.

Để giải được bài toán đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng không phải thi.

  1. Học văn bằng 2 giúp giảm thời gian học cho sinh viên

Tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM đây là chương trình học giành cho những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên. Nếu so với học Cao đẳng sinh viên sẽ học 3 năm thì chường trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên chỉ học 2 năm. Sự rút ngắn thời gian này giúp các bạn có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm trong công việc và tự tin vào kiến thức của mình.

  1. Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp thăng tiến trong công việc

Đối với những người làm việc ở những cơ quan liên quan tới Y dược, thì học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể giúp các bạn dễ dàng được “nằm trong tầm ngắm” và sẽ được ứng cử ở những chực vụ cao hơn trong cơ quan làm việc.

Do sức hút của ngành Y dược và các lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mang lại nên có rất nhiều thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y dược TPHCM. Để được biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cũng như nộp hồ sơ xét tuyển vào trường theo địa chỉ sau:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:
  • Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author