Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Biết được thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, bạn sẽ không phải thất vọng vì quyết định đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay tình hình thất nghiệp ở Việt Nam ngày càng cao khi các đối tượng ở độ tuổi lao động hay phải làm trái ngành mình học. Điều này không chỉ làm lãng phí nguồn chất xám mà có thể gây ra nhiều tệ nạn xã hội gia tăng. Để có thể thoát khỏi điều đó và nâng cao cơ hội việc làm của mình nhiều bạn trẻ đã quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây được coi là một quyết định sáng suốt khi nguồn nhân lực của ngành Y còn hạn chế một cách trầm trọng.

Đặc biệt với những bước phát triển như hiện nay trong ngành Dược, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông ngành Dược đều mang lại những cơ hội việc làm vô cùng lớn, thậm chí có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, nhà thuốc.

Đặc biệt Việt Nam khi gia nhập TPP cùng với những bước phát triển như hiện tại trong ngành Y Dược, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông hoặc Văn bằng 2 ngành Dược đều có thể mang lại có hội việc làm vô cùng lớn cho người học, hay thậm chí hoàn toàn có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở tiệm thuốc,

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo như quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe. Tức là những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu… đều hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm chuyên ngành sức khỏe. Điều này có nghĩa, các thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kỹ thuật… hệ cao đẳng, Đại học đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Không chỉ mức thời gian đào tạo ngắn, mà nhà Trường còn tạo nhiều điều kiện cho thí sinh lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với điều kiện của từng đối tượng như vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hay học những buổi trong tuần ngoài giờ hành chính, điều này rất thuận lợi cho những bạn thí sinh vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho bản thân và gia đình.

Điều kiện để được xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 để nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện xét tuyển như sau:

  • Người học phải có bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ tại một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Người học đủ điều kiện sức khỏe để có thể theo học
  • Người học không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần phải đáp ứng các yêu cầu như trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, cùng hòa nhập vào thế giới ngành Dược và từng bước thực hiện giấc mơ trở thành Dược có tay nghề cao trong tương lai. Bên cạnh những điều kiện như trên, Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng khuyên người học muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phải có tính chăm chỉ ham học hỏi, thật thà và đặc biệt phải có y đức, bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể đi một dặm. Bởi ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, đừng vì một chút sơ ý của mình để hối hận sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author