Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể nhập học sớm nhất có thể, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngay khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc Gia.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Xét nghiệm là lĩnh vực hấp dẫn đối với nhiều người, bởi đây là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của nền Y học hiện đại. Ngày nay, hầu như những căn bệnh phức tạp mà con người mắc phải đều cần đền những sự hỗ trợ từ ngành Xét nghiệm Y học.

Bác sĩ khi chẩn đoán cho bệnh nhân đa số đều sử dụng kết quả từ khoa Xét nghiệm để nhận định đúng đắn về bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra, Xét nghiệm còn giúp con người có thể tìm ra những virus, vi khuẩn mới,… hoặc phát hiện ra mầm bệnh tiềm tàng trong con người, từ đó giúp họ chữa bệnh ngay khi chưa hình thành triệu chứng. Vì thế, một số căn bệnh ung thư đã được ngăn chặn khi chúng chưa phát triển đến mức nguy hiểm.

Có thể thấy Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y học hiện đại. Vì thế, không ít người đã lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để được hoạt động trong lĩnh vực này.

Đó cũng là lý do mà Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thông báo tuyển sinh các lớp dành cho người đăng kí Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện rộng mở, giúp nhiều thí sinh đạt được mong muốn.

Để đăng kí học, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng Bổ túc văn hóa có thể chuẩn bị ngay hồ sơ để được nhập học.

Điều kiện đăng ký chỉ cần tốt nghiệp THPT
Điều kiện đăng ký chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Nhận thấy trách nhiệm của bản thân trong việc đào tạo ra nhiều sinh viên của các ngành Y Dược, không chỉ là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn mong muốn có thể đào tạo ra nhiều nguồn lực có chất chất lượng cho các Cơ sở Y tế cả nước. Vì thế năm 2018, Nhà trường đã sử dụng hình thức xét tuyển học bạ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp đăng kí hoc một trong các ngành đang được đào tạo tại trường. Nhờ đó, thí sinh có thể nhanh chóng được nhập học và hoàn thành ước mơ.

Nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo cách nào?

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo 3 cách thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ đứng tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TPHCM.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại đây

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TPHCM.

Sau khi thí sinh đăng ký thành công, nhà trường sẽ gọi điện xác nhận hoặc gửi email xác nhận thông tin của bạn. Còn với những thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển, thì nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho các bạn, và các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ để nộp là đã có thể nhập học ngay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author