Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dễ dàng nhờ xét tuyển học bạ
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dễ dàng nhờ xét tuyển học bạ

Trong các kì tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển vì trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dễ dàng nhờ xét tuyển học bạ, tăng cơ hội cho người học.

Xét tuyển học bạ nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh

Xét tuyển học bạ không còn là phương thức tuyển sinh quá mới mẻ đối với thế giới và ở tại Việt Nam. Điều này đã nới lỏng đầu vòng, giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển. Theo nhiều chuyên gia giáo dục, việc đào tạo kiến thức và kĩ năng cho sinh viên sau khi trúng tuyển quyết định nhiều hơn đến chất lượng đầu ra của các bạn chứ không phải là điểm thi đầu vào. Thực tế, tại nhiều nước có nền giáo dục phát triển bậc nhấy trên thế giới như Đại học ở Anh, Mỹ đều áp dụng việc nới lỏng đầu vào, sau đó thì siết lại đầu ra để đảm bảo chất lượng.

Theo những ý kiến từ Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xét tuyển học bạ giúp thí sinh tránh khỏi nỗi lo không trúng tuyển, tiết kiệm thời gian cho các bạn.

Năm 2018, đối với ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường tuyển sinh bằng việc dựa vào kết quả học ở cấp 3 của thí sinh. Trong đó, nếu thí sinh có điểm trung bình cả 3 năm 10, 11, 12 của các môn khối A (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B (Toán, Hóa, Sinh) sẽ được miễn 100% học phí khi đăng kí học.

Với điều kiện tuyển sinh rộng mở, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể sẵn sàng nộp hồ sơ ngay để được nhập học sớm nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM năm 2018 bao gồm những yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT học ngành Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo mẫu quy định cho năm 2018.
  • giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 (nếu đối tượng vừa hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2018) hoặc bằng tốt nghiệp cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước): 02 Bản photo công chứng.
  • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (yêu cầu photo công chứng nếu có).
  • 02 Bản photo + công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 Bản photo + công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh (ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần đây nhất).

Chương trình đào tạo chất lượng Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM 3 năm

Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM được tổ chức học vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian học kéo dài 3 năm. Để giúp thí sinh có đủ hành trang kiến thưc và kỹ năng chuyên môn, Nhà trường đã giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành để các bạn có điều kiện phát triển tốt nhất.

Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệm Y học là người làm nhiệm vụ xét nghiệm các mẫu bệnh để đưa ra những kết quả phân tích, giúp các Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân. Căn cứ vào bảng phân tích ấy, Bác sĩ có thể đưa ra các bước điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Vì thế, một Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải đảm bảo hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật lấy mẫu thử và thực hành xét nghiệm, kiến thức về các bệnh, virus, ký sinh trùng,… Ngoài ra họ phải luôn rèn luyện đức tính tỉ mỉ, cần thận và lòng kiên nhẫn trong công việc. Nhiều người e ngại ngành Xét nghiệm Y học vì môi trường làm việc nhiều rủi ro nhiễm bệnh, do đó, Nhà trường luôn chú trọng bồi dưỡng cho sinh viên lòng yêu nghề sâu sắc. Để thực hiện điều ấy, Nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn được thực hành thực tế trong quá trình học, giúp thấu hiểu sâu sắc hơn nghề nghiệp lựa chọn.

Ngoài chương trình đào tạo hợp lý và chính sách miễn giảm học phí dành cho những thí sinh xứng đáng, Nhà trường còn dành các mức học bổng hấp dẫn cho các bạn trong quá trình học.

Ngoài việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể tham khảo thêm những ngành đào tạo nổi bật khác của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM như sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author