Tuyển sinh nhiều khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã mở ra hướng đi mới, giúp nhiều người thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp hiện nay. Do đó năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh nhiều khóa học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM để thí sinh dễ dàng theo dõi.

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Dược sĩ
Tuyển sinh Văn Bằng 2 Dược sĩ

Vì sao Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trở thành lối thoát thất nghiệp cho nhiều người?

Trong bối cảnh thất nghiệp hiện nay, nhiều người lo lắng không biết chọn học ngành gì để dễ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo một thống kê, nhóm ngành Y Dược là một trong số lựa chọn hàng đầu của thí sinh để thoát khỏi thất nghiệp. Theo đó, ngành Dược được nhiều người mong muốn đăng kí hồ sơ tuyển sinh, bởi cơ hội nghề nghiệp do ngành này mang lại vô cùng lớn.

Dược sĩ là ngành nghề lợi thế cho người học, bởi hiện nay, nhân lực này không chỉ làm công việc bán thuốc ở những quầy thuốc, nhà thuốc trực thuộc Bệnh viện hay Trạm Y tế phường, xã, quận, huyện,… Bằng kiến thức chuyên sâu về Dược học, họ có thể phát triển làm nghiên cứu trong các Viện nghiên cứu Dược. Ngoài ra, họ còn được tuyển dụng để làm Trình dược viên – bộ phận quan trọng cho việc giới thiệu sản phẩm của các công ty kinh doanh, phân phối dược đến người tiêu dùng. Ngày nay mức lương mà người làm Trình dược nhận được khá lớn, đặc biệt là khoản hoa hồng mà họ nhận được có thể đến 20 triệu đồng / tháng.

Với nhiều lợi thế ấy, nhiều người đã nhanh chóng tìm kiếm cơ hội để học Văn băng 2 Cao đẳng Dược. Đó cũng là lý do mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM khai giảng liên tục khóa đào tạo ngành Dược, hệ VB2, giúp nhiều thí sinh có thể đăng kí.

Điều kiện nộp hồ sơ VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM thế nào?

Ngành Dược đã mở ra cho nhiều người cơ hội được tham gia vào nhiều công việc hấp dẫn, nhờ đó mà lượng hồ sơ đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên trong nhiều mùa tuyển sinh. Đây là lí do chính để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn lựa chọn hình thức tuyển sinh nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Đối tượng tuyển sinh là những người đã có một bằng tốt nghiệp thuộc trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nào, có nghĩa những ngành nằm ngoài nhóm Y Dược như Cao đẳng Kinh tế, Sư phạm, Kỹ thuật vẫn có thể đăng kí học.

Năm 2018 thí sinh có nguyện vọng học VB2, ngành Cao đẳng Dược chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ sau để đăng kí:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • (Photo và công chứng) tất cả giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 bản photo đã được công chứng: Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên đính kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành mà thí sinh đã học.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền kèm 01 sơ yếu lý lịch (yêu cầu có xác nhận của địa phương).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (tức không quá 6 tháng).
Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur
Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur

Thời gian đào tạo và chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực tiềm năng hiện nay, tuy nhiên nó cũng đặt ra những yêu cầu nhất định dành cho người học. Dược sĩ hiện đại không chỉ cần một kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Dược mà còn phải trang bị thêm nhiều kĩ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng bán hàng,….

Vì thế, việc đào tạo sinh viên VB2 Cao đẳng Dược luôn được Nhà trường chú trọng. Thời gian đào tạo được quy định như sau:

  • Đối vơi thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp ngoài nhóm ngành Y Dược (trình độ Cao đẳng trở lên): 18 tháng.
  • Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp trong nhóm ngành Y Dược (trình độ Cao đẳng trở lên): 20 tháng.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện do những Cán bộ Y Dược tâm huyết hướng dẫn. Ngoài ra, các bạn có hơn 60% thời gian học thực hành, thí nghiệm, giúp nâng cao những kỹ năng chuyên môn và phát triển nhiều khả năng của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author