“Bật mí” 9 Website sức khoẻ nổi tiếng nhất thế giới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu cùng bạn 9 Website sức khoẻ nổi tiếng nhất thế giới là nguồn thông tin chính cống mới nhất cập nhật tình hình sức khoẻ hiện nay.

1. NIH

https://www.nih.gov/

Đây là trang Website thuộc hoạt động của Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) bao gồm nhiều thông tin hữu ích do các chuyên gia giáo sư đầu ngành trong trường chịu trách nhiệm về nội dung và giải đáp thắc mắc.

Các Viện Y tế Quốc gia (NIH), một phần của Bộ Y tế và Dịch vụ con người, là cơ quan nghiên cứu Y tế của Quốc gia này luôn cố gắng khám phá những phát minh quan trọng để cải thiện sức khoẻ và cứu sống con người.

NIH chỉ tiến hành nghiên cứu khoa học những kiến thức cơ bản của bản chất và hành vi hệ thống sống. NIH vận dụng những kiến thức đó để kéo dài cuộc sống và giúp con người duy trì sự khoẻ mạnh, dẻo dai.

2. MedicineNet

https://www.medicinenet.com

MedicineNet chính là kênh tư vấn, truyền thông chăm sóc sức khoẻ trực tuyến cực kỳ hữu ích. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia ở đây luôn có mặt gần như 24/24 nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của người dùng về tình hình sức khoẻ bản thân.

Giao diện trang website thường dễ hiểu, sâu sắc, thông tin Y tế phong phú, đa dạng, thân thiện với người dùng.

Tuy chỉ mới thành lập năm 1996 nhưng đến nay MedicineNet đã có một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn gồm hơn 70 người.

Trong đó, mỗi người đều am hiểu sâu sắc về một trong số các lĩnh vực Y tế, Công nghệ Internet, Y học và cả kinh doanh để mang lại sự tư vấn toàn diện và hữu ích nhất cho người dùng.

Đặc biệt hơn nữa, Website này nằm trong số ít được sự công nhận của Chính phủ Mỹ về chứng nhận nguồn thông tin sức khoẻ chính cống và hữu ích.

3. Drugs

https://www.drugs.com

Nếu bạn là một sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hoặc bất kỳ các Trường Dược nào đang tìm kiếm thông tin về thuốc thì Website này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đây là Trang Website lớn nhất, có mạng lưới truy cập rộng rãi, độc lập, thông tin trên đây chủ yếu về thuốc và các tác dụng của thuốc. Với mục đích chính là nguồn tin cậy để những ai quan tâm về thuốc và thông tin Y tế có thể truy cập tìm hiểu.

Điểm ưu việt của Trang Website này đó là giao diện thân thiện, trình bày khoa học, khách quan, toàn diện giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin Y học.

Hơn nữa, Drugs.com là nguồn cung cấp thông tin về thuốc miễn phí như cách sử dụng thuốc, tác dụng phụ, khả năng tương tác với nhau,..

4. http://www.mercola.com/

15.500.000 lượng truy cập của một trang Website có vẻ hơi ít nhưng với một Website của một Tiến sĩ thì đây quả là con số khổng lồ.

Toàn bộ nội dung trên trang Website này đều dựa trên ý kiến của Tiến sĩ nổi tiếng Mercola. Bao gồm các thông tin về nghiên cứu, kinh nghiệm của ông và các cộng sự. Ông tha thiết khuyên mọi người rằng nên chú ý chăm sóc sức khoẻ của bản thân hàng ngày dưới sự tham vấn của một chuyên gia về sức khoẻ.

5. Everydayhealth

http://www.everydayhealth.com/

Everydayhealth có số lượng truy cập là 18.000.000 người. Đây là trang Website cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về phương pháp duy trì sức khoẻ dẻo dai mỗi ngày được người dùng quan tâm.

Đặc biệt, Trang Website này còn cung cấp cả những thông tin về tiến bộ Y học trên thế giới cùng những giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

6. Healthgrades

https://update.healthgrades.com

Healthgrades lại là Trang Website thu thập thông tin từ nhiều nguồn bao gồm các nghiên cứu của bác sĩ để cung cấp đến bệnh nhân và người tiêu dùng.

Healthgrades còn là bên trung gian cung cấp các thông tin về những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiềm năng đồng thời đưa ra nhận xét khách quan nhất để người dùng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho mình.

7. WebMD

http://www.webmd.com/

Đây là trang Website chuyên cung cấp thông tin đáng tin cậy, tài liệu tham khảo và cả cộng đồng hỗ trợ chuyên sâu các vấn đề sức khoẻ quan trọng của bạn.

Điểm đặc biệt là các nhân viên của WebMD có chứng nhận về chuyên môn báo chí, sáng tạo nội dung, dịch vụ cộng đồng và bình luận của các chuyên gia. Cũng như được phép xem xét Y tế để giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy nội dung mà họ đang tìm kiếm.

Những chuyên gia nhân viên toàn thời gian này có trình độ chuyên môn ở nhiều lĩnh vực bao gồm: Tin tức sức khoẻ, tạo và duy trì cơ sở dữ liệu nội dung tài liệu tham khảo Y tế mỗi ngày, hình ảnh Y tế, đồ hoạ, hình ảnh động, cộng đồng, kinh nghiệm người dùng, sự kiện Y tế hàng ngày,.. đều cố gắng hỗ trợ và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập.

8. Health.com

Health.com được sản xuất và biên tập bởi các biên tập viên, phóng viên  thường cung cấp các thông tin hữu ích, chính xác về Y tế, nhận định của Chuyên gia và phản hồi từ người bệnh thực sự ngoài đời.

9. Healthline

http://www.healthline.com/health

Đây là trang báo điện tử về Y tế. Do đó, tất cả mọi thứ trên Healthline đều bắt buộc phải tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, tính toàn diện và khách quan.

Phương châm hoạt động của trang báo này đó là “Chúng tôi muốn trở thành đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn trong việc theo đuổi sức khỏe và hạnh phúc của bạn”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author