Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020 như thế nào?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển. Vậy chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Ngoài việc theo dõi điều kiện tuyển sinh ngành điều dưỡng, thí sinh cũng cần phải chú tâm đến chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng TPHCM để quyết định việc nên hay không nộp hồ sơ xét tuyển. Bởi theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội sẽ giới hạn số lượng tuyển sinh các ngành, Nhà trường tự chủ chỉ tiêu dựa theo điều kiện quy mô đào tạo.

Là một trong những ngành học thuộc hệ thống ngành Y Dược, Điều dưỡng là ngành có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhiệm vụ chính là phục hồi sức khỏe cùng với đó như xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân giúp bệnh nhân an tâm điều trị vượt qua bệnh tật. Nói về chuyên môn điều dưỡng viên sẽ thực hiện một số công việc như: Theo dõi kiểm tra chăm sóc, chịu trách nhiệm chính trong quá trình phục hồi của bệnh nhân… Ngày này ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị thế quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Chính vì thế không chỉ các bạn trẻ mà rất nhiều người dù đã có một tấm bằng cao đẳng, đại học vẫn có mong muốn chuyển đổi sang Cao đẳng điều dưỡng để cơ hội việc làm được rộng mở hơn.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng cao với môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Phòng thí nghiệm, phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại đồng thời áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn với mô hình bệnh viện thực hành – trường học lí thuyết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo chất lượng được nhiều sinh viên chọn lựa để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Nhằm thực hiện chỉ đạo của bộ LĐ TB&XH, đồng thời đáp ứng nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng cao của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung hay Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Điều kiện áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương, chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng là khoảng 200 sinh viên. Với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến 6 trong giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo chất lượng và nhất là điều kiện tuyển sinh phù hợp với hầu hết các bạn có học lực từ trung bình khá.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Hướng dẫn hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng chính quy

Ngay từ bây giờ nếu bạn có đủ điều kiện tuyển sinh và sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường, hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường năm 2020.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc là bổ túc văn hóa
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
    • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author