Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020

Khi đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2020 theo quy định của nhà trường để hoàn tất việc đăng ký.

Tìm hiểu hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng

Trong những năm qua số lượng thí sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng TPHCM có xu hướng tăng bởi nhu cầu nâng cao bằng cấp cũng như đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Hơn nữa việc tự nâng cao giá trị bản thân không chỉ giúp những người Điều dưỡng tự tin với khả năng chính mình mà còn nâng cao cơ hội  việc làm với những công việc trong môi trường năng động cùng mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên trước đó, các thí sinh cần tìm hiểu kỹ điều kiện tuyển sinh và những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 nhằm tránh những rắc rối không mong muốn có thể xảy ra.

Trước khi bước vào vào năm học mới, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành cập nhật liên tục thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng nhằm giúp thí sinh có thể tự chủ động hoàn thiện theo đúng quy định. Vậy điều kiện tuyển sinh năm 2020  là gì và trong hồ sơ tuyển sinh liê thông năm 2020 có gì thay đổi so với cac năm trước không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 điều kiện gì?

Theo quy định của Bộ, không phải bất cứ ai cũng có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng, vì vậy người học cần phải nắm rõ tiêu chí tuyển sinh Liên thông hiện hành mà chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp.

Cụ thể mùa tuyển sinh năm 2020 theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Đã có bằng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền,…
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng thời gian đào tạo ngắn

Hồ sơ đăng ký liên thông điều dưỡng chính quy

Những bạn có nguyện vọng theo học liên thông ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cần phải chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo quy chế Liên thông hiện hành của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường.

Về hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nhìn chung thì vẫn không có sự thay đổi so với những năm trước. Mặc dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu bản thân thí sinh không chuẩn bị kỹ lưỡng có thể ảnh hưởng đến thời gian đăng ký cũng như kế hoạch của bản thân. Do vậy thí sinh học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp tương ứng;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có

Hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của mình để có cơ hội nhập học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author