Không có bằng Trung cấp điều dưỡng có được thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không?

Hiện tại mình đã ra trường được 2 năm mình đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng, mình muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng tôi đã làm mất bằng tốt nghiệp thì có đăng ký dự thi liên thông được hay không?

Trả lời.

Trước tiên cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi và gửi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi của bạn, ban tư vấn truyền thông xin được giải đáp như sau.

Việc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn vô cùng khôn ngoan trong thời điểm hiện tại, bởi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, đồng thời học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng là vấn đề cấp thiết vì Bộ Y tế đã đề ra thông từ nâng cao trình độ của cán bộ Y tế tối thiểu là Cao đẳng trở lên.

Nhằm đón đầu xu hướng đáp ứng được hết mong muốn của thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn được học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức tuyển sinh liên tục những lớp học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Điều kiện để đăng ký dự thi liên thông là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuốc nhóm ngành sức khỏe.

Không có bằng tốt nghiệp Trung cấp có được thi liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

Yêu cầu đầu tiên khi đến làm hồ sơ liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng (hay một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe), kèm theo đó là bảng điểm tương ứng( bản phô tô đã công chứng). Nếu thí sinh không có các giấy tờ trên thì sẽ không được đăng ký dự thi liên thông. Nếu trường hợp có bằng Trung cấp Điều dưỡng những không may bị mất thì bạn hoàn toàn có thể chủ động đến trường cũ nơi bạn đã tốt nghiệp để xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp.

Theo Bô quy định người bị mất bản chính văn bằng, chứng chỉ gốc sẽ được cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ căn cứ vào số gốc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp để bổ sung vào hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Đối với các thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng: thời gian đào tạo là 15 tháng.
  • Những thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (khác ngành Điều dưỡng): thời gian đào tạo là 18 tháng.

Sau khi sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Nhà trường có những khung giờ học tương đối linh hoạt vào ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện một cách tốt nhất cho những người đi làm.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1.100.000đ/tháng. Thời gian học đảm bảo, mức học phí tương đối phù hợp với nhiều tượng sinh viên.

Những giấy tờ cần thiết để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh phải tham dự thi gồm 3 môn: Môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Để đăng ký dự thi thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng (theo mẫu của trường).
  • 02 Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản phô tô công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thời gian nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, liên thông Cao đẳng Dược, thời gian nhận hồ sơ vào tất cả những ngày trong tuần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author