Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Hồ sơ xin việc ngành Điều  dưỡng cần chuẩn bị những gì?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Hồ sơ xin việc ngành Điều  dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Một bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng đầy đủ, tươm tất sẽ giúp ứng viên dễ dàng “ghi điểm” trong mắt Nhà tuyển dụng góp phần có được vị trí việc làm hấp dẫn.

 Tầm quan trọng của một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng

Dù rằng không ai có thể phủ nhận cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng luôn luôn rộng mở, đa dạng. Tuy nhiên, để có được vị trí hấp dẫn với mức lương ấn tượng và cơ hội thăng tiến cao, ngoài năng lực bản thân thôi vẫn chưa đủ, chúng ta cần phải biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc phù hợp.

Một tờ đơn xin việc kèm theo sơ yếu lý lịch và các giấy tờ cá nhân liên quan chỉ thể hiện được lai lịch, gốc tích của mỗi người.

Điểm “lấy lòng” các Nhà tuyển dụng chính là bản CV (Curriculum Vitae). Đó là một bản liệt kê tóm tắt những quá trình học tập về trước bao gồm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn đang có. Nhà tuyển dụng thường sẽ ưu tiên các ứng viên có trình độ và  kinh nghiệm làm việc từ trước đó.

Do vậy, hãy để ý trình bày những nét nổi bật, ấn tượng của bản thân. Tránh việc trình bày quá lan man, dài dòng hoặc  nhắc đến các kinh nghiệm không liên quan vị trí ứng tuyển.

Với ứng viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần nắm được các thủ tục trong một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ, phù hợp như sau:

Hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

  1. Sơ yếu lý lịch: Đây là bản khai đầy đủ các thông tin cá nhân, đồng thời yêu cầu phải dán ảnh 4×6 ở góc trái. Lưu ý: bản sơ yếu lý lịch của các bạn sẽ phải có công chứng tại phương/xã nơi đang cư trú. Mang theo cả địa chỉ để các cán bộ phường/xã đối chiếu thông tin.
  2. Đơn xin việc: Bạn nên tìm những mẫu đơn phù hợp với vị trí mà Nhà tuyển dụng đang yêu cầu. Ngoài ra, để thể hiện thành ý bạn cũng có thể tự viết tay đơn xin việc. Tuy nhiên, cách này tuy sáng tạo nhưng khá mạo hiểm. Bạn phải tuyệt đối để ý đến văn phong và sử dụng từ ngữ phù hợp.
  3. CV xin việc: Đây là giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng. Thầy Nguyễn Văn Tùng- Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết chúng ta có thể tham khảo thêm các mẫu CV trên mạng để tự thiết kế mẫu CV đẹp và đầy đủ thông tin nhất. Bên cạnh đó, ứng viên có thể in màu các phần trọng tâm để tạo điểm nhấn riêng.
  4. Giấy khám sức khỏe: Các bạn có thể khám ở Trung tâm Y tế, bệnh viện, đồng thời chuẩn bị ảnh 3×4 để dán kèm. Nên làm một lúc 2-3 tờ khám sức khoẻ bởi có thể gửi hồ sơ xin việc ở những công ty khác nhau.
  5. Lưu ý: Giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, vì vậy mọi người nên cân nhắc.
  6. Photo công chứng chứng minh thư nhân dân;
  7. Bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng còn kèm theo ảnh 4×6 hay 3×4 (số lượng tùy theo từng nhà tuyển dụng yêu cầu)
  8. Những bằng cấp và chứng chỉ liên quan: Bằng Đại học/ Cao đẳng Điều dưỡng, bằng Ngoại ngữ, Tin học photo công chứng. Ngoài ra nếu bạn có bằng khen thành tích học tập xuất sắc thì cũng nên photo công chứng và nộp cùng.

Trên đây là các thông tin hữu ích về chuẩn bị hồ sơ ngành Điều dưỡng ấn tượng giúp ghi điểm trước Nhà tuyển dụng. Ngoài ra, còn vấn đề nào thắc mắc, các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur để được Thầy Cô tư vấn giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author