Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Liên thông cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2020 mất bao lâu?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Liên thông cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2020 mất bao lâu?

Theo quy chế đào tạo Liên thông cao đẳng xét nghiệm TPHCM thì năm 2020 sinh viên phải học trong bao lâu thì hoàn thành chương trình học?

Thông tin liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2020

Nội dung Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm là một trong những câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Bài viết sau sẽ trả lời đầy đủ thông tin đến cá thí sinh.

Quy định đầu vào liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Đứng trước yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh đội ngũ nhân lực ngành y tế cần phải có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ theo tiêu chuẩn mới. Mức tiêu chuẩn của kỹ thuật viên xét nghiệm hiện này theo quy định của Bộ Y tế là trình độ cao đẳng vì thế để có thể làm việc lâu dài các kỹ thuật viên trình độ trung cấp phải tiếp tục chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo lớp cao đẳng xét nghiệm hệ liên thông cũng chính vì điều đó. Để sinh viên có được những kiến thức mới nhất nhà trường luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giáo dục, đồng thời trang bị những kiến thức chuyên môn giỏi, nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ riêng ngành Xét nghiệm. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, nhanh chóng cũng như truyền tải được những kinh nghiệm chuyên môn đến các sinh viên. Mục tiêu để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc ngay tại các bệnh viện lớn, các phòng khám yêu cầu chuyên môn cao.

Nhận thấy được nhu cầu liên thông nâng cao trình độ rất lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 theo quy định của Bộ. Đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp dược, trung cấp hộ sinh,….Nhà trường tuyển sinh trên cả nước không giới hạn độ tuổi, năm tốt nghiệp.

Tuyển sinh liên thông ngành xét nghiệm tại TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Thực hiện quy định đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiêm TPHCM năm 2020 của Bộ thì tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh mà sẽ có thời gian đào tạo riêng cụ thể như sau:

  • Đào tạo 15 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm)
  • Đào tạo 24 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng,…)

Sinh viên sẽ được đào tạo vào khung giờ cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung giờ tốt nhất phù hợp cho các bạn vừa có thể đi học vừa có thể đi làm

Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng cao đẳng xét nghiệm chính quy. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hiện nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiêm TPHCM năm 2020. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author