Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Có giới hạn độ tuổi Liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Có giới hạn độ tuổi Liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhiều điều dưỡng tốt nghiệp trung cấp đã làm việc khá lâu nay muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2020 thì có giới hạn độ tuổi hay không?

Thông tin liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Trước thông tư quy định về chức danh của điều dưỡng viên nói riêng và cán bộ y tế nói chung nhu cầu liên thông cao đẳng điều dưỡng là rất lớn. Trong đó không ít thí sinh đã làm việc lâu năm, đã có tuổi trên 30 và băn khoăn không biết mình có thể liên thông được không. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây.

Độ tuổi liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2020

Hình thức đào tạo liên thông đã quá quen thuộc với hầu hết thí sinh. Tuy nhiên điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào và có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không hiện vẫn là một câu hỏi lớn.

Ngành điều dưỡng những năm qua là ngành đào tạo chủ lực của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2020 nhà trường tuyển sinh đào tạo hệ liên thông với điều kiện như sau:

Đối tượng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đảm bảo sức khỏe học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và không giới hạn độ tuổi đăng ký. Đáp ứng điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có giá trị trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo: Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng,  Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành điều dưỡng sẽ có thời gian đào tạo dài hơn.  sinh viên có thể đăng ký học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Năm 2020 để tạo điều kiện cho tất cả đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Cao đẳng điều dưỡng TPHCM không giới hạn độ tuổi.

Như vậy có thể thấy, những thí sinh lớn tuổi hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có những gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc về phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author