Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871

Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 644

Deprecated: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/core/class-vc-mapper.php on line 111
Quy định đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có gì mới?
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Quy định đầu vào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có gì mới?

Năm 2020 thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều kiện đầu vào như thế nào? Có gì thay đổi so với trước đây?

Thông tin liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng từng bước khẳng định tầm quan trọng của mình trong ngành Y tế, góp phần lớn vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ và phòng bệnh cho con người. Để theo nghề và thành công với nghề các điều dưỡng viên cần phải có kiến thức và kỹ năng nền tảng để bước đầu đáp ứng được yêu cầu công việc từng bước phát triển bản thân trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Để có một nền móng vững chắc giúp bản thân tự tin phát triển thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi thí sinh quyết định học ngành Điều dưỡng nói chung hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Thấu hiểu được những điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng không chỉ nâng cao được trình độ chuyên môn mà còn nâng cao được kỹ năng tay nghề của mình.

Quy định đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nâng cao kiến thức năng lực chuyên môn cũng như cải thiện bằng cấp.

Điều kiện đầu vào năm 2020 có một số thay đổi thuận lợi hơn so với những năm trước. Cụ thể nếu như trước đây hình thức  tuyển sinh là thi tuyển, thí sinh đáp ứng được điểm sàn mới trúng tuyển thì nay quy định tuyển sinh là xét tuyển thẳng miễn thi, tăng khả năng trúng tuyển tạo nhiều cơ hội cho thí sinh theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược nói chung và trung cấp điều dưỡng nói riêng. Tùy vào bằng cấp của thí sinh mà sẽ có thời gian đào tạo khác nhau dao động từ 15 tháng đến 24 tháng.

Lliên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học thứ 7 và chủ nhật

Hướng dẫn hồ so liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);Bản photo sổ học tập/bảng điểm
  • Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Là một trong các trường cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author