Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để sau khi ra trường có thể đảm nhận được công việc được giao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trong bao lâu?

Theo quy định của Bộ LĐ TB&XH thì các bậc Cao đẳng thuộc chuyên ngành sức khỏe đều có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cũng không ngoại lệ thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Trong thời gian 3 năm này, sinh viên nhà trường trang bị những kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trong nghề, tất cả giảng viên điều có trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên. Không những vậy, sinh viên sẽ được thường xuyên thực hành ở bệnh viên riêng của Nhà trường, điều này có thể đảm bảo sinh viên khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp ngay với công việc.

Bằng sẽ được cấp trong vòng 30 ngày và là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học cũng được nếu có nguyện vọng hoặc có thể đi làm ngay.

Sức hút nguồn nhân lực lớn của ngành Điều dưỡng TPHCM

Là một trong những ngành được đánh giá đang thiếu hụt nhân lực và có tiềm năng phát triển cao trong thời buổi hiện nay, vậy nên ngành Điều dưỡng được đông đảo nhiều bạn thí sinh lựa chọn để theo học. Trong tương lai gần, ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể vươn lên thuộc top đầu trong các ngành có khả năng mang đến cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho người học.

Ngành Điều dưỡng không chỉ mang đến cho người học một tương lai tốt hơn với những cơ hội làm việc rộng mở mà còn giúp người học có những kiến thức về ngành Y Dược để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Hiện tại, không chỉ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà Trường Cao đẳng y Dược Pasteur CS TPHCM còn dào tạo những chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm…, học văn bằng 2 hoặc Liên thông các ngành như trên.

Để có thể đáp ứng hết nhu cầu học tập của người học, Cao đẳng y Dược Pasteur CS TPHCM liên tục có những đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo chính quy với hình thức tuyển thắng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không phải thi. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải đáp ứng những điều kiện là tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe để theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM nhất định phải chuẩn bị đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác được đựng trong phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú, chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author