Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-content/themes/publisher/includes/functions.php on line 1871
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 316

Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/yduocorg/domains/truongcaodangyduoctphcm.org/public_html/wp-includes/post-template.php on line 321

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng đã được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế.

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng viên là người đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Công việc chính của họ chính là thực hiện y lệnh của Bác sĩ, hỗ trợ Bệnh nhân điều trị và hồi phục sức khỏe. Vì vậy, họ là nhân lực không thể thiếu trong các cơ sở Y tế.

Tuy nhiên thực tế, Y tế Việt Nam mới chỉ đạt 1,9 Điều dưỡng viên / Bác sĩ, đây là tỉ lệ thấp nhất so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều chuyên gia Y Dược còn cảnh báo thêm không chỉ thiếu sót nhân lực mà những những yếu kém về trình độ nhân lực Điều dưỡng viên cũng cần được để ý. Tại Thái Lan, Điều dưỡng viên đã được chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên từ mấy năm trước, trong khi Việt Nam, lộ trình chuẩn hóa chỉ đang được tiến hành, hoàn thành mục tiêu đến năm 2021 (theo thông tư 26 của Bộ y tế).

Trước tình hình ấy, những ai mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên thì việc sớm học hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng là một giải pháp đúng đắn. Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ của bản thân mà còn mở ra cơ hội làm việc hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp

Điều dưỡng là nghề nghiệp đặt ra những yêu cầu cao cho những người làm công việc này. Bởi đặc thù nhiệm vụ của họ là làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tư vấn dinh dưỡng, cung ứng thuốc, nhập hồ sơ bệnh nhân,…. Nếu không được đào tạo bài bản, kỹ càng tại cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng thì không thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn hiểu rõ về tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng rất lớn hiện nay. Vì thế, Nhà trường luôn nỗ lực tìm hiểu và học hỏi những chương trình đào tạo cho sinh viên Y Dược tốt nhất trên thế giới để áp dụng. Những năm qua, với mô hình Bệnh viện – Trường học, sinh viên ngành Điều dưỡng sớm được tiếp xúc với môi trường Bệnh viện chuyên nghiệp.

Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Chương trình học của nhà trường có nhiều tiến bộ, bắt kịp những xu hướng giáo dục của các nước phát triển với 70% giờ thực hành song song việc đào tạo lý thuyết và những kỹ năng mềm như giao tiếp, nắm bắt tâm lý bệnh nhân, kiềm chế cảm xúc,… Ngoài ra các bạn có thể thực tập, thực tế tại các bệnh viện liên kết với trường. Nhờ đó sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ được chinh phục những tri thức khoa học mà còn có dịp hoàn thiện bản thân với những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển của xã hội.

Năm 2019, trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi để sinh viên cân đối thời gian học và thời gian biểu cá nhân. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp, đây là cơ hội để các bạn đến gần hơn với ước mơ Điều dưỡng viên của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author