Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy bao lâu?  

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, sinh viên được cung cấp những kiến thức về chuyên ngành, đặc biệt là cơ hội được thực hành, thực tập bổ ích tại Bệnh viện.

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Với những kinh nghiệm đã có trong hơn 10 năm đào tạo và vì mục tiêu cao cả sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho các cơ sở Y tế cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có những thay đổi đáng kể về chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược đảm bảo thiết thực, cung cấp đủ kiến thức cần thiết, đồng thời giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng hiệu quả. Theo các cố vấn là Bác sĩ, Dược sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, sinh viên phải được đào tạo phát triển song song cả về tri thức chuyên môn và những kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm. Ngày nay, chất lượng các dịch vụ Y tế cần thiết phải nâng cao, kéo theo đội ngũ nhân viên, cán bộ Y Dược cần phải được đào tạo phù hợp để bắt kịp với những thay đổi đó.

Bám sát những nhu cầu thực tế, không chỉ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mà khi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, VB2 Cao đẳng Dược,… sẽ được đào tạo theo mô hình Viện – Trường kết hợp hiện đại. Theo đó, các bạn được tiếp thu lý thuyết, cùng với việc tham gia thực hành trong hệ thống phòng học chuyên biệt. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng đầu tư sử dụng máy móc, nguyên liệu, dụng cụ, phương tiện phục vụ giảng dạy và học tập,…

Với hơn 60% thời gian thực hành, thí nghiệm và cơ hội được trực tiếp làm việc tại những bệnh viện có uy tín, sinh viên ngành Điều dưỡng có nhiều thuận lợi để rèn luyện bản thân trở thành những Điều dưỡng viên tương lai chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên là ngành nghề hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ bởi cơ hội nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến. Trong giai đoạn hội nhập như hiện nay, nhân lực Điều dưỡng không chỉ được làm việc trong nước mà còn có thể làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển như Canada, Nhật, CNHLB Đức,…

Do đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhận thấy Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học mang đến nhiều tiềm Năng. Năm 2019, chỉ cần là thí sinh đã đỗ THPT đều có đủ điều kiện đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Thời gian đào tạo cho sinh viên bắt buộc là 3 năm với mỗi năm học bao gồm 2 học kì (5 tháng = 1 học kì).

Trong thời gian học tập, sinh viên được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp với những cân nhắc kỹ càng về các môn học trong từng năm. Với sự liên kết chặt chẽ với Bệnh viện, sự tham gia của các Bác sĩ, Dược sĩ lâu năm vào quá trình đào tạo hứa hẹn sẽ đem đến cho người học nhiều kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp bổ ích. Bên cạnh đó, để thành công với nghề Điều dưỡng, sinh viên phải không ngừng trau dồi bản thân với các kiến thức, kỹ năng cũng như có niềm yêu thích và đam mê không ngừng nghỉ.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với nhiều chính sách hấp dẫn

Năm 2019, bên cạnh việc mở rộng đối tượng tuyển sinh với những ai đã đỗ THPT, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sử dụng hình thức xét tuyển học bạ. Với việc xét tuyển, không qua thi tuyển, thí sinh có thể nhanh chóng biết được kết quả trúng tuyển, không phải chịu những áp lực khác.

Ngoài ra, thí sinh có kết quả học tập tốt 3 năm học cấp 3 có thể được miễn giảm 100% học phí trong học kì đầu tiên. Trong quá trình học, căn cứ vào kết quả rèn luyện, điểm học tập mà các bạn cũng nhận được những suất học bổng khuyên khích học tập có giá trị.

Hồ sơ chuẩn bị tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 yêu cầu những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh nếu mới thi xong THPT Quốc gia năm 2019 có thể sử dụng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao: Giấy khai sinh
  • Phiếu đăng kí xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng
  • 4 ảnh 3×4 kèm theo 2 ảnh 4×6 (ghi họ tên, ngày sinh và quê quán ở sau ảnh)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author