Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng từ năm 2019 thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược đã được Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM điều chỉnh để phù hợp với khối lượng kiến thức, nhờ đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng Dược phải học những gì?

Nghề Dược được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích bởi có rất nhiều con đường để các bạn lựa chọn cho tương lai. Trước kia, người ta chỉ biết đến công việc của Dược sĩ thông qua việc bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Xã hội ngày càng hiện đại, ngành Dược đã mở rộng lĩnh vực hoạt động và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc với các công việc như tham gia bán lẻ thuốc tại các quầy thuốc và nhà thuốc, thực hiện điều trị và theo dõi tình trạng của bệnh nhân, giới thiệu thuốc mới cho Bác sĩ và những người làm các công việc liên quan đến thuốc, Marketing Dược, sản xuất Dược,…

Để làm được những công việc ấy, sinh viên phải cơ bản đáp ứng được những phẩm chất về kiến thức, năng lực, kỹ năng và thái độ phù hợp.

Hiện nay, chuyên ngành Dược được giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược luôn đảm bảo giúp sinh viên có những điều kiện cần thiết để trở thành một người Dược sĩ giỏi. Trong đó, về kiến thức, sinh viên Cao đẳng Dược có những hiểu biết về Dược lý, Bệnh học, Vi sinh – Ký sinh trùng, Bào chế, Vật lý – Lý sinh, Di truyền,…Bên cạnh đó, họ cũng phải thực hành những kỹ năng liên quan đến ngành Dược như tư vấn sử dụng thuốc, bảo quản, bào chế,….

Trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được thành lập hơn 10 năm và liên tục tìm kiếm những phương pháp đào tạo tích cực, phù hợp với sự phát triển của xã hội. Trải qua nhiều sự thay đổi đến nay, Nhà trường đã thực hiện được mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với Trường học. Vì thế sinh viên có thể học tập trên trường, lớp, sau đó có thể tham gia thực hành ngay tại Bệnh viện để nâng cao kỹ năng.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên Cao đẳng Dược sĩ trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm và chắc chắn hơn về năng lực chuyên môn. Thông qua những giờ thực tế và đặc biệt là thực hành lâm sàng tại bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm mà các bạn có nhiều thời gia để phát triển bản thân.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn đảm bảo những điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật phòng học và phòng thực hành. Bởi điều này giúp sinh viên Dược có thể tiếp xúc sớm với những dụng cụ, mô hình trực quan, mẫu phẩm chuyên ngành. Từ đó, sau khi kết thúc khóa học và thực sự bước vào hoạt động nghề nghiệp, sinh viên không còn bị bỡ ngỡ trước thực tế.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Thông thường thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ ít hơn so với những sinh viên học Đại học. Vậy làm sao để trong một khoảng thời gian ngắn mà sinh viên có thể lĩnh hội hết được những kiến thức?

Để trả lời cho câu hỏi nan giải này, bên cạnh việc chú trọng phương pháp đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cho rằng thời gian đào tạo thực sự quan trọng.

Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm. Trong thời gian đó, các bạn được đảm bảo cung cấp kiến thức đầy đủ, cần thiết cho chuyên ngành Dược. Ngoài ra, các bạn còn được phát triển kỹ năng mềm như thuyết trình, quản lý thời gian, sắp xếp công việc một cách khoa học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.

Năm 2019, thí sinh có thể đăng kí học Cao đẳng Dược sĩ Pasteur bằng hình thức xét tuyển học bạ nhanh chóng, Mọ ich tiết xin liên hệ địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để biết thêm chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303
Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355
Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156
Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189

You might also like More from author